Các cầu thủ Tottenham muốn sa thải Conte ngay lập tức

Sau khi HLV Tottenham nổi giận trong cuộc phỏng vấn sau trận, gọi các cầu thủ Tottenham là “ích kỷ”, nhiều cầu thủ trong đội Tottenham đã tỏ ra tức giận trước nhận xét của vị HLV này và thẳng thừng mong BLĐ đội bóng sa thải Conte ngay. Thứ Bảy tuần trước (18) khi Tottenham bị “đội phó” Southampton cầm hòa 3-3, các cầu thủ sẵn sàng nhận trách nhiệm về màn trình diễn và kết quả tệ hại, nhưng Conte lại gọi họ ích kỷ và đặt dấu hỏi về cam kết với CLB. cảm thấy rằng họ đã vượt qua ranh giới.

Các cầu thủ Tottenham muốn sa thải Conte ngay lập tức
Các cầu thủ Tottenham muốn sa thải Conte ngay lập tức

Hiện tại, hợp đồng của Conte sẽ hết hạn vào mùa hè này, và nhiều cầu thủ cho rằng việc Conte rời CLB chỉ còn là vấn đề thời gian, và họ nghiêng về việc thi đấu dưới sự dẫn dắt của một huấn luyện viên trưởng mới hơn ở mùa giải tới. Với việc Spurs phải nghỉ thi đấu trong hai tuần, điều đó khiến chủ sở hữu Levy có thời gian ngắn để quyết định liệu ông có nên thực hiện bất kỳ hành động nào chống lại Conte hay không. Tuy nhiên, các nguồn tin cho biết Conte đã làm rõ với ban lãnh đạo Tottenham rằng sự tức giận bộc phát của ông hoàn toàn nhằm vào các cầu thủ chứ không phải ông chủ hay chủ tịch.

Huấn luyện viên của Tottenham, Daniel Levy, đã chịu áp lực phải tái bổ nhiệm Mauricio Pochettino làm huấn luyện viên của Tottenham khi một số cầu thủ và nhân viên đã bày tỏ mong muốn người Argentina trở lại và quản lý lại câu lạc bộ, theo Sky Sports. Bị Southampton cầm hòa sau, Tottenham tháng ba bi thảm cuối cùng cũng đi tới hồi kết, bọn họ lần lượt bị loại ở FA Cup cùng Champions League, mùa giải này lại trắng tay đã xác định trước.