Câu chuyện về chiến thắng 7,3 triệu bảng của Baccarat

Tin soi kèo Cùng với vẻ đẹp phương Đông bí ẩn, Ivey, tay chơi poker hàng đầu thế giới, đã đến sòng bài Crockfords nổi tiếng ở London để đặt cược vào trò baccarat trong hai đêm liên tiếp, thắng 7,3 triệu bảng Anh (khoảng 91,49 triệu đô la Hồng Kông). Nhưng sòng bạc sau đó trở nên đáng ngờ, từ chối trả một xu và mở một cuộc điều tra nội bộ.

Tờ “Sing Tao Daily” đưa tin Phil Ivey (Phil Ivey) 35 tuổi đến từ California, từng giành giải thưởng 10 triệu bảng Anh (khoảng 125,3 triệu đô la Hồng Kông) trong một giải đấu poker ở Las Vegas. , họ đã đến sòng bạc lâu đời nhất của Anh, Crockfords, trong hai đêm liên tiếp, chơi bài baccarat và giành được số tiền khổng lồ.
Sòng bạc ban đầu hứa sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng do Ivey đứng tên, nhưng 6 tuần sau, sòng bạc chỉ trả lại khoản tiền 1 triệu bảng Anh đã nộp.

Sòng bạc cũng đã mở một cuộc điều tra về số tiền thắng cược lớn của anh ta, yêu cầu các nhân viên, bao gồm cả một nữ nhân viên đánh bạc có mặt, để xem liệu có ai âm mưu kiếm được hàng nghìn người hay không.

tin soi kèo
Câu chuyện về chiến thắng 7,3 triệu bảng của Baccarat

Tuy nhiên, tôi tin rằng khả năng này đã bị loại trừ. Ngoài ra, do những khó khăn về kỹ thuật, các trường hợp chơi baccarat rất hiếm. Hiện tại, luật sư đại diện cho hai bên đang căng thẳng, nhất quyết không có ý kiến ​​của mình nên cũng đã báo cảnh sát đến can thiệp. Các nguồn tin cho biết Ivey đã dành tổng cộng bảy giờ tại sòng bạc Mayfair trong kỳ nghỉ ngân hàng tháng Tám.

Điều khiến sòng bạc càng thêm nghi ngờ là người đẹp phương Đông đi cùng Ivey đã bị thu hồi thẻ thành viên tại một sòng bạc khác ở Mayfair.Tin soi kèo
Ivey đã đặt cược trong một phòng VIP riêng ở tầng trệt của Sòng bạc Crockfords, ngoài nữ đồng nghiệp Phương Đông, lúc đó còn có một nữ cai nghiện và một giám sát viên trong phòng.

Ngoài ra còn có 10 camera giám sát trong phòng. Ban đầu, Ivey đặt cược 50.000 bảng một ván trước khi anh được phép nâng lên 150.000 bảng (1,88 triệu đô la Hồng Kông). Trong đêm đầu tiên, Ivey ban đầu chơi rất tệ, thua gần nửa triệu bảng, nhưng sau đó đã lội ngược dòng và giành được 2,3 triệu bảng. Đến đêm thứ hai, anh ta tiếp tục thắng lớn, cuối cùng kiếm được 7,3 triệu bảng. Anh ta yêu cầu sòng bạc gửi tiền vào tài khoản ngân hàng của anh ta càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, sòng bạc đã nghi ngờ về số tiền thắng lớn của anh ta, đã mở một cuộc điều tra nội bộ và thông báo với Ủy ban cờ bạc rằng họ sẽ không trả tiền cho Ivey trong thời điểm hiện tại.

Theo các nguồn tin, tình huống này chưa từng thấy trước đây.
Để đảm bảo với Crockfords rằng anh ta sẽ không “thắng rồi bước đi” và sẽ ở lại trong một thời gian dài, Ive đã đặt cọc 1 triệu bảng Anh vào ngân hàng của sòng bạc.Tin soi kèo

Sòng bạc Crockfords đã hoạt động được 184 năm và thuộc sở hữu của Tổng công ty Genting của Malaysia. Genting đã cử các điều tra viên bay từ Kuala Lumpur đến London để tiến hành điều tra tại chỗ, bao gồm kiểm tra các thẻ chơi và hộp đựng giày baccarat được sử dụng trong hai đêm, cũng như phòng chơi baccarat kéo dài hàng giờ trong phòng VIP riêng dành cho Ivey để chơi baccarat. Đoạn phim CCTV không phát hiện ra điều gì đáng ngờ trong thời điểm hiện tại.

Nguồn tin cho biết không tìm thấy sai sót hay dấu hiệu nào cho phép Ivey “lợi dụng”; chiếc giày cũng đã được kiểm tra kỹ lưỡng, nhưng các nhà điều tra lại “không tìm thấy gì”.Tin soi kèo