Champions League Phân tích và dự đoán trận đấu Ajax VS Liverpool

UEFA Champions League vòng bảng vẫn đang diễn ra, mà vòng bảng sắp đi đến hồi kết, đương nhiên tính cạnh tranh càng ngày càng kịch liệt, sau đó Ajax sẽ cùng Liverpool đối đầu, tiếp theo mang theo thứ chính là Champions League. League Ajax VS Liverpool được dự đoán, mời các bạn cùng tham khảo.

Sức mạnh tổng thể của Ajax đã suy yếu ở mùa giải này. Tuy nhiên, khả năng tấn công của đội rất xuất sắc, các cầu thủ chủ lực Brobe, Bergwijn và Berghuis đã ghi được 20 bàn thắng, hiện tại sóng gió khá suôn sẻ. Lối chơi của đội thiên về tấn công, tổng số bàn thắng ghi được trong mỗi 5 trận vừa qua đều vượt quá 2 bàn, gần đây đội có dấu hiệu lấy lại phong độ, đội có khả năng tấn công ổn định và ghi được bàn thắng trong mỗi trận 10 trận vừa qua. Đội hiện đứng thứ 3 tại vòng bảng, kém Liverpool 6 điểm.

Phong độ chung của Liverpool mùa này không tốt, trạng thái chung đã yếu đi so với mùa giải trước. Tuy nhiên, khả năng tấn công của đội là tốt, các trụ cột Firmino, Salah và Diaz đã ghi được 12 bàn, Konate, Thiago và Nunez sẽ trở lại giải đấu này để tăng cường sức mạnh cho đội. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng lối chơi gần đây của đội tương đối bảo thủ, tổng số bàn thắng trong 3 trận gần đây không vượt quá 2 bàn, và đội thi đấu sân khách không tốt, chỉ thắng được 1 trận trong 7 trận sân khách đã qua, một số cầu thủ vắng mặt như Matip, Chamberlain, Keita, Arthur, Jota, Diaz vẫn chưa thể ra sân.

Nhìn chung, thực lực của hai đội vẫn có khoảng cách nhất định nên tôi lạc quan về chiến thắng của Liverpool, nhưng xét việc Liverpool đá sân khách và một số cầu thủ không thể ra sân nên khả năng hòa ở trận này là rất cao.

Trên đây là dự đoán tỷ số trận Ajax vs Liverpool tại Champions League Khoảng cách lực lượng giữa 2 đội vẫn còn rất lớn nên tôi càng lạc quan vào chiến thắng của Liverpool hơn.