soi kèo tối nay-Danh sách cầu thủ Atletico Madrid mùa giải 2022/23

soi kèo tối nay, 5 giải đấu lớn gần nhất đã nổ phát súng đầu tiên từ Ngoại hạng Anh nên khi La Liga đang đến gần, Atletico Madrid, đội đã xuất sắc giành chức vô địch Champions League mùa trước, muốn bứt phá đồng thời ổn định kết quả mùa trước. Ai là cầu thủ tham gia của Atletico Madrid trong mùa giải này?

Danh sách cầu thủ Atletico Madrid mùa giải 2022/23

Giới thiệu liên quan đến cầu thủ Atletico Madrid mùa giải 2022-23

Molina quốc tịch Argentina đã chính thức gia nhập Atletico Madrid ở mùa giải này, soi kèo tối nay,và hợp đồng giữa đôi bên được ký kết đến năm 2027 với thời hạn 5 năm.

Molina đã chơi cho Udinese trong hai mùa giải vừa qua, đóng góp 10 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo sau 68 trận, đồng thời đảm nhiệm vị trí hậu vệ trái.

Thương vụ chiêu mộ Molina lần này của Atletico Madrid có thể nói là một thương vụ lớn, khi trả phí chuyển nhượng 12 triệu euro và điều khoản thả nổi 6 triệu euro.

Trên đây là những chia sẻ mới nhất về danh sách cầu thủ của Atletico Madrid cho mùa giải mới, soi kèo tối nay,sau khi ký hợp đồng với Molina, chúng ta hãy cùng chờ xem Atletico Madrid sẽ làm được gì ở giải đấu này.