Đội nào là Ingram vào năm 2023?

Ingram có khả năng bắn tầm trung xuất sắc, sải cánh cũng rất tốt, anh ấy cũng đã chứng tỏ được năng lực của mình tại NBA, tất nhiên, có rất nhiều người hâm mộ muốn biết Ingram đang khoác áo đội nào, vậy tôi muốn gì? mang lại bên dưới Đó là phần giới thiệu nhóm của Ingram vào năm 2023, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau xem qua.

Giới thiệu nhóm Ingram 2023
Brandon Ingram hiện đang chơi cho New Orleans Pelicans của NBA.

Đội nào là Ingram vào năm 2023?
Đội nào là Ingram vào năm 2023?

Vào ngày 24 tháng 6 năm 2016, trong NBA Draft 2016, Brandon Ingram đã được chọn bởi Los Angeles Lakers với lượt chọn tổng thể thứ hai trong vòng đầu tiên. Gia nhập NBA với tư cách là lựa chọn số 2 trong bản dự thảo, chơi cho Lakers và Pelicans liên tiếp, được chọn vào đội thứ hai của Đội tân binh toàn năng mùa giải 2016-17; được chọn vào băng ghế dự bị của All-Star Western Conference trong mùa giải 2019-20 và được bầu chọn là Cầu thủ tiến bộ nhất trong mùa giải thường kỳ của NBA.

Trên đây là phần giới thiệu về đội của Ingram vào năm 2023. Cầu thủ này hiện đang chơi cho Pelicans và cũng là cầu thủ quan trọng của đội Pelicans, là ngôi sao của đội Pelicans, anh ấy cũng giúp đội đạt được thành tích tốt hơn.