Dự đoán bóng đá: Adelaide United vs Wellington Phoenix

Giải VĐQG Úc: 2023-03-17 15:45

Adelaide United đã đánh bại Newcastle Jets 4-2 trên sân khách ở vòng đấu trước, một lần nữa thi đấu không thắng, chuỗi trận bất bại gần đây tại giải VĐQG cũng được kéo dài lên con số 9 trận, trạng thái đang rất tốt. Đội hiện đã leo lên vị trí thứ 2 trên BXH. Hơn nữa, Adelaide United đang có phong độ sân nhà khá tốt ở mùa giải này khi thắng 6, hòa 2 và thua 1 sau 9 trận sân nhà, họ vẫn còn cơ hội rất lớn để giành chiến thắng trước Wellington Phoenix.

Dự đoán bóng đá: Adelaide United vs Wellington Phoenix
Dự đoán bóng đá: Adelaide United vs Wellington Phoenix

Sau khi Wellington Phoenix đánh bại Sydney FC 1-0 trên sân nhà ở vòng đấu trước, họ cũng đã bất bại 4 trận liên tiếp và thắng 3 trong số đó. Tuy nhiên, điểm khác biệt là gần đây họ thi đấu khá dè dặt, 4 trận đã qua trung bình tung ra chưa đến 10 cú sút, đồng thời cũng ít bàn thua và bàn thua hơn. Hơn nữa, thành tích sân khách của đội bóng này là tương đối xoàng so với sân nhà, chỉ thắng được 3 trong 9 trận xa nhà, chuyến hành quân đến sân nhà của Adelaide United chắc chắn sẽ không hề dễ dàng.

Về mặt thống kê, nhà cái đưa ra mức -0.5 khi đầu trận nhìn chung khá khả quan, dù Adelaide United không thắng 2 trận gần nhất trước Wellington Phoenix, nhưng các trận sân khách phần lớn là do thi đấu thiếu người. Lần này, với lợi thế sân nhà, tôi tin sẽ có nhiều thuận lợi.

Dự đoán: Adelaide United thắng