Gazzetta dello Sport: Sân nhà của Florence sẽ được cải tạo!

Gazzetta dello Sport: Sân nhà của Florence sẽ được cải tạo!
Gazzetta dello Sport: Sân nhà của Florence sẽ được cải tạo!

Theo tờ “Gazzetta dello Sport”, sân nhà của Fiorentina sẽ được cải tạo, và Fiorentina sẽ phải chuyển đến các sân vận động khác để thi đấu trong 2 mùa giải 2024-2026.

Sân nhà của Florence là Sân vận động Frankie, được xây dựng vào năm 1931 và cơ sở vật chất hiện tại đã cũ kỹ. Để cải thiện điều kiện thi đấu, câu lạc bộ Fiorentina trước đó đã nộp đơn xin hiện đại hóa và cải tạo sân vận động, điều này đã được chính quyền địa phương chấp thuận.

Thị trưởng thành phố Florence, Dario Nadella thông báo: “Chúng tôi đồng ý với câu lạc bộ rằng Fiorentina cần chuyển sang các sân vận động khác cho Serie A từ năm 2024 đến 2026. Công tác chuẩn bị cải tạo sân sẽ bắt đầu vào mùa hè này, tháng 12 năm 2023 chính thức bắt đầu. nửa đầu năm 2024, Fiorentina vẫn có thể thi đấu ở sân vận động này cho đến hết mùa giải tới.”

“Gazzetta dello Sport” cho biết, Fiorentina có thể đến sân nhà Sassuolo gần đó hoặc sân nhà Empoli để thi đấu tạm thời trong 2 mùa giải. Vẫn chưa có quyết định chính thức và Fiorentina sẽ cần đàm phán với các câu lạc bộ khác để tìm ra giải pháp càng sớm càng tốt trong một năm rưỡi tới.