Juventus ở quốc gia nào?

Juventus là câu lạc bộ bóng đá được người hâm mộ vô cùng yêu mến, trên sân thi đấu rất hay và có rất nhiều cầu thủ xuất sắc. Nhiều bạn không biết Juventus là câu lạc bộ của nước nào. Tiếp theo, chúng ta hãy cùng nhau điểm qua nhé!

Câu lạc bộ bóng đá Juventus là một câu lạc bộ bóng đá nằm ở Turin, Piedmont, Ý, được thành lập vào ngày 1 tháng 11 năm 1897, đây là một trong những câu lạc bộ lâu đời nhất ở Ý. Sân nhà của đội là Allianz Arena ở Turin.

Juventus là một cường quốc lâu đời của bóng đá Ý và có sức cạnh tranh rất mạnh ở Ý. Nhưng đội bóng này là một đội bóng không hấp dẫn một cách đáng ngạc nhiên đối với những người hâm mộ cũ. Lối chơi của họ tương đối bảo thủ, tuân thủ lối đá phòng ngự phản công truyền thống của Italia, thường tập trung vào việc kiểm soát nhịp, nhịp độ trận đấu diễn ra tương đối chậm.

Mặc dù lối chơi của các đội Serie A đã thay đổi ở một mức độ nào đó trong những năm gần đây, nhưng Juventus, Fiorentina và các đội khác vẫn tuân thủ lối chơi kiểu Ý kiểu cũ, và các trận đấu sẽ không quá gay cấn.

Trên đây là tất cả những thông tin giới thiệu hôm nay Juventus là câu lạc bộ bóng đá của Ý, có thể tham khảo thêm thông tin hấp dẫn tại khu thể thao Aika, các bạn nào thích thì có thể tự xem nhé.