kèo banh tối nay_Quản lý chip của bạn

Trước hết, hãy xem mục đích của người chơi khi vào sòng bài. Rất đơn giản và không có câu hỏi, chỉ muốn thắng tiền. Bởi vì các sòng bạc hợp pháp không lừa đảo mọi người, họ đánh bạc công bằng và họ có thể rời đi bất cứ lúc nào khi họ thắng tiền. Tôi nghĩ rằng tất cả người chơi sẽ đồng ý với điều này.

Vấn đề nằm ở mục tiêu thắng tiền, với số vốn đánh bạc là 5.000 tệ và số vốn vào sòng bạc là 200.000 tệ thì mục tiêu thắng thua của hai người chắc chắn sẽ không giống nhau.

Một số người muốn thắng lớn với nhỏ (những người làm giàu), và một số người muốn đánh bại nhỏ với lớn (những người đánh bạc). điều tồi tệ.

kèo banh tối nay _ Quản lý chip của bạn
kèo banh tối nay _ Quản lý chip của bạn

Tôi sợ nhất là một số người chơi không có mục tiêu chiến thắng và họ đặt cược thường xuyên vì lý do nghiện cờ bạc. Những người chơi như vậy chiếm một tỷ lệ lớn. vượt qua Las Vegas. gấp 4 lần.

Cá nhân tôi nghĩ mục tiêu chiến thắng là bước khởi đầu để các cầu thủ nhập cuộc và giành chiến thắng.

Nhưng người chơi muốn thắng tiền của sòng bạc, và sòng bạc muốn thắng tiền của người chơi, vì vậy hai đội quân phải đối đầu với nhau.

Theo tôi, đánh bạc với sòng bạc là một cuộc chiến, và rõ ràng là sòng bạc có ưu thế hơn, họ được trang bị tốt (lợi nhuận tích cực), có nhiều đạn (không giới hạn số chip) và có một đội lớn (24 giờ) . Khi kẻ yếu đối mặt với kẻ mạnh, nếu người chơi muốn thắng sòng bạc, họ chỉ có thể đọc thêm sử sách, có rất nhiều ví dụ về kẻ yếu đánh bại kẻ mạnh.

Những ví dụ này chia sẻ các chiến lược phổ biến sau:

  1. Tập trung quân và chờ thời cơ;
  2. Không thấm nước khi phòng thủ, và áp đảo khi tấn công;
  3. Tích cát thành tháp, đóng càng sớm càng tốt, đừng bao giờ đối đầu với quân chủ lực cực lớn của địch;
  4. Nếu thất bại được đặt ra, hãy đảm bảo yểm trợ cho việc rút lui của một số quân.

Điểm cuối cùng là thực chất của chiến tranh.

Nếu bạn áp dụng nó vào cá cược baccarat, hãy quản lý chip của mình thật tốt, đừng đặt cược dễ dàng và hãy cố gắng chờ đợi một con đường tốt.

Và tốt nhất bạn không nên đặt cược cùng lúc nhiều hơn hai bàn. Khi vận may kém thì phải rút tiền cược, khi vận may tốt thì cứ mạnh dạn tiến lên.

Bạn không thể chơi tới lui và luôn trong tình trạng thua lỗ, vì vậy bạn phải để lại ít nhất 20% số chip của mình để rút lui.

Ví dụ, với số vốn đánh bạc là 10.000 nhân dân tệ, 2.500 nhân dân tệ cuối cùng còn lại là rút lui và thua 7.500 nhân dân tệ.

Lần sau khi vào trò chơi, lần đặt cược mới 10.000 tệ cộng với 2.500 tệ còn lại lần trước, bạn có thể dùng 12.500 tệ để thắng 7.500 tệ, bạn sẽ thấy rằng với 2.500 tệ thêm này sẽ tăng gấp đôi thời gian tấn công của bạn. và bền hơn khi phòng thủ.

Tôi khinh thường loại người chơi thua hai túi trống trong một canh bạc, cho dù anh ta có phải là bậc thầy baccarat hay không. Một huấn luyện viên dẫn đầu một cuộc chiến đã xóa sổ toàn bộ quân đội là không đủ năng lực cho dù bạn nhìn nó như thế nào.

Dựa trên những gì tôi đã nghe và chứng kiến ​​tại các sòng bạc ở Ma Cao trong những năm qua, cá nhân tôi tin rằng những điểm trên là chiến thuật thực sự để giành được tiền từ sòng bạc.

Nếu không làm được những điều trên thì người chơi rất khó cạnh tranh với sòng bài.

Đừng nói đến chuyện thắng tiền, về cơ bản thì bạn đã bị đánh bại và bị đánh bại hết lần này đến lần khác.

Tôi biết một người đứng đầu ở Giang Tô, người đã đánh bạc không dưới 50 lần ở Ma Cao trong ba năm qua, mỗi lần thua ít nhất 50.000 nhân dân tệ, và chưa lần nào thắng.

May mắn thay, gia đình rất giàu có, và tôi không sợ mất tiền.