(keo chau a)So sánh sức mạnh của các loại bàn châu Á

keo chau a. Sau khi hiểu rõ loại miệng đĩa, chúng ta lại phân tích loại miệng đĩa. Căn cứ vào nhiều phương diện như thực lực, trạng thái, sân khách chính, thương đình, lịch sử giao phong, nhưng căn cứ chủ yếu nhất trong đó vẫn là thực lực. Bởi vậy, muốn phân tích loại miệng đĩa, đầu tiên phải phân tích thực lực so sánh giữa hai đội bóng.

Vậy làm thế nào để phân tích sức mạnh giữa hai đội? Trên mạng lưu truyền một phương pháp tính toán thực lực của đội bóng, chúng tôi cũng từng đề cập trong phần trước, ở đây nhắc lại một lần nữa:

Phương pháp tích lũy sức mạnh
Phương pháp dự đoán tích lũy thực lực chính là tiến hành thống kê quy nạp đối với các đội bóng từ lúc bắt đầu tính toán 100 điểm, đem kết quả thắng hòa thua bất đồng mang đến giá trị thực lực tiêu hao của đội bóng, tính toán một chút thực lực kém của hai bên đối trận, là có thể tương đối chuẩn xác từ trong bảng thống kê thực lực pháp tìm được kết quả thi đấu tương ứng.keo chau a.

Phương pháp tính toán cụ thể quy nạp như sau:
(1) Khi đội chủ nhà thắng, điểm số sau trận đấu của đội chủ nhà phải được điều chỉnh thành: điểm thực lực của đội chủ nhà cũ+(điểm thực lực của đội chủ nhà cũ 7%+điểm thực lực của đội khách cũ 5%) 5/12. Điểm số sau trận đấu của đội khách phải được điều chỉnh thành: điểm số thực lực của đội khách cũ – (điểm số thực lực của đội chủ nhà cũ 7%+điểm số thực lực của đội khách cũ 5%) 5/12.
(2) Khi đội khách thắng, điểm số sau trận đấu của đội chủ nhà phải được điều chỉnh thành: điểm số thực lực của đội chủ nhà cũ – (điểm số thực lực của đội chủ nhà cũ 7%+điểm số thực lực của đội khách cũ 5%) 7/12.
Điểm số sau trận đấu của đội khách phải điều chỉnh thành: điểm số thực lực của đội khách cũ+(điểm số thực lực của đội chủ nhà cũ 7%+điểm số thực lực của đội khách cũ 5%) 7/12.
(3) Khi hai đội xuất hiện hòa, giá trị điểm sau trận đấu của đội chủ nhà phải điều chỉnh thành: giá trị điểm thực lực của đội chủ nhà cũ – (giá trị điểm thực lực của đội chủ nhà cũ 7%+giá trị điểm thực lực của đội khách cũ 5%)/12. Điểm số sau trận đấu của đội khách phải điều chỉnh thành: điểm số thực lực của đội khách cũ+(điểm số thực lực của đội chủ nhà cũ 7%+điểm số thực lực của đội khách cũ 5%)/12.keo chau a.

Để có được điểm chênh lệch thực lực giữa hai đội, chúng ta có thể tính toán theo công thức này: điểm chênh lệch thực lực giữa hai đội=điểm thực lực của đội chủ nhà (1+7%) – điểm thực lực của đội khách (1+5%).

Ví dụ, ở vòng 17 Serie A Lecce vs AC Milan, Lecce có giá trị thực lực ban đầu là 85,09, AC Milan có giá trị thực lực ban đầu là 127,18, chênh lệch thực lực giữa hai đội=85,09 (1+7%) – 127,18 (1+5%) – 42,49.
Sau trận thua 0-1 trước AC Milan, điểm của Lecce sau trận đấu sẽ được điều chỉnh thành: 85,09- (85,097%+127,185%) 7/12134,36.

Thông qua tích lũy thực chiến lâu dài phát hiện, ngay cả khi kết thúc giải đấu, giá trị thống kê của phương pháp tích lũy thực lực vẫn có thể phản ánh thực lực lớn nhỏ và chênh lệch của các đội bóng. Khuyết điểm nổi bật nhất của phương pháp này là phải thu thập và tích lũy các loại dữ liệu từ đầu đến cuối không gián đoạn, cần tốn rất nhiều thời gian và sức lực, lúc này, cần có sự hỗ trợ của cơ sở dữ liệu mạnh mẽ.keo chau a.

Ở đây sở dĩ muốn nhắc tới phương pháp tích lũy thực lực, là bởi vì phương pháp tích lũy thực lực cung cấp cho chúng ta một phương pháp phân tích đem so sánh thực lực của hai đội bóng tiến hành lượng hóa và thực thể hóa. Mà từ phương thức bắt đầu phiên giao dịch của công ty đánh bạc mà xem, nguyên lý bắt đầu phiên giao dịch cũng là lấy thực lực, điểm tích lũy, xếp hạng mà hai đội bóng thể hiện gần hai trăm trận đấu (ba mùa giải) để quyết định.

Tuy nhiên, đối với đông đảo người đánh bạc mà nói, rõ ràng chúng ta không thể làm được mọi mặt như công ty đánh bạc, cũng không thể áp dụng phương pháp tích lũy thực lực của hai đội bóng trước mỗi trận đấu. Vậy cách đơn giản nhất để so sánh sức mạnh là gì?keo chau a.

Tỷ lệ cược thăng hạng (tỷ lệ cược danh hiệu) cho mỗi mùa (hoặc mỗi trận đấu cúp).

Bởi vì chỉ số nhân khí của đội bóng ảnh hưởng, tỷ lệ đặt cược tuy rằng không có khả năng hoàn toàn tinh chuẩn biểu hiện ra tỷ lệ đặt cược giữa hai đội bóng, nhưng tỷ lệ đặt cược này đối lập, cũng là phi thường tiếp cận thực lực chân thật của hai đội bóng kém.

Ví dụ: 07— Mùa giải 2008: Tỷ lệ đặt cược đoạt giải quán quân của Mạn Thành, Nữu Tạp tăng lên trên diện rộng, chứng minh đầy đủ sự thật nhân viên hai đội sung túc, thực lực tăng lên trên diện rộng; Mà tỷ lệ đặt cược đoạt giải quán quân của Mạn Liên và Chelsea tương đương, cũng chứng minh tình huống cơ bản thực lực hai đội sàn sàn như nhau.keo chau a.