(kèo hôm nay)Dự đoán trận đấu Ligue 1 Lorient VS Reims

kèo hôm nay. Các trận đấu tại Ligue 1 đã diễn ra, ở vòng đấu này Lorient sẽ đối đầu với Reims, có thể nói đây là cuộc so tài giữa 2 đội bóng mạnh. cái nhìn.

Lorient hiện đang xếp thứ 2 trên BXH, thành tích sân nhà trên mọi đấu trường là khá tốt, 10 trận đã qua họ thắng 6, hòa 2 và thua 2. Ở vòng đấu gần nhất, họ đánh bại Brest 2-1 và thắng 6 trong giải đấu.

Reims hiện xếp thứ 5 trên BXH, thành tích sân khách trên mọi đấu trường là xoàng xĩnh, 10 trận vừa qua họ thắng 5, hòa 3 và thua 2. Đội bóng đến từ Tây Á bị sa thải và trợ lý HLV William Steele sẽ tạm thời dẫn dắt đội bóng .kèo hôm nay.

Nhìn chung, thực lực của hai đội này khá tốt, nhưng xét theo phong độ gần đây, thành tích của Lorient sẽ tốt hơn, hơn nữa lần này còn là trận đấu trên sân nhà của Lorient nên chúng tôi lạc quan vào chiến thắng của đội này. khả năng hòa.

Trên đây là dự đoán tỷ số trận đấu Lorient vs Reims thuộc khuôn khổ giải VĐQG 1. Trong 2 đội, Lorient đang có phong độ tốt hơn nên rất lạc quan vào khả năng chiến thắng của đội bóng này ở trận đấu này.kèo hôm nay.