(kèo hôm nay)Dự đoán trận đấu Ligue 1 Montpellier vs Monaco

kèo hôm nay. Giải Ligue 1 vẫn đang diễn ra, vòng đấu này sẽ có nhiều trận đấu hấp dẫn, tin rằng trận đấu giữa Montpellier vs Monaco cũng sẽ diễn ra vô cùng hấp dẫn, sau đây Soi kèo Pháp trận Montpellier VS Monaco , vì vậy những người hâm mộ quan tâm có thể muốn xem cùng nhau.

Montpellier là một đội bóng tầm trung điển hình tại Ligue 1. Đội bóng này cũng đang có thành tích 4 thắng 5 thua sau 9 trận mùa này, đứng thứ 10 trên BXH với 12 điểm, nhưng đội bóng này vẫn tiếp tục duy trì hàng công tốt của mình. Tính đến thời điểm hiện tại, họ đã ghi được 21 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn sau 9 trận, đang là đội ghi bàn nhiều thứ hai tại Ligue 1, nhưng hàng thủ cũng là đội để lọt lưới số 1 tại Ligue 1. Với hơn 3 chỉ số , tấn công mạnh và phòng thủ yếu là vấn đề chính của đội.kèo hôm nay.

Monaco mùa này thắng 5 hòa 2 thua 2, ghi 17 bàn, thủng lưới 13 bàn, so với Montpellier đang mất cân đối nghiêm trọng về tấn công và phòng ngự, chỉ số tấn công và phòng ngự của Monaco vẫn ổn định. Laura và sự trưởng thành của Fofana, gần đây đội đã dần khắc phục được vấn đề thiếu hàng thủ ở tuyến giữa sau khi Joan Armeni rời đội, 3 trận gần đây đều để thua 2 bàn, hàng thủ đã được cải thiện đáng kể. cải thiện. Sự cải thiện cũng đã cải thiện đáng kể thành tích của đội, trong 5 trận gần nhất trên các đấu trường khác nhau, Monaco đã đạt thành tích 4 thắng 1 thua. tốt.kèo hôm nay.

Xét từ thực lực của hai bên mà nói, thực lực của Monaco không thể nghi ngờ là tốt hơn, hơn nữa xét từ trạng thái gần đây, Monaco cũng tốt hơn, cho nên đối với Monaco thắng trận này càng có thể lạc quan hơn.

Trên đây là dự đoán tỷ số trận Montpellier vs Monaco tại Ligue 1. Thực lực của 2 đội này vẫn khá mạnh, nhưng chúng tôi vẫn lạc quan hơn về việc Monaco mạnh hơn sẽ giành chiến thắng.kèo hôm nay.