(kèo hôm nay)Dự đoán trận đấu Nice vs Troyes tại Ligue 1

kèo hôm nay. Các trận đấu tại Ligue 1 vẫn đang diễn ra, và vòng đấu này sẽ mang đến cho người hâm mộ nhiều cặp đấu, trong số đó là trận đấu giữa Nice và Troyes. Trận đấu giữa Nice vs Troyes tại Giải VĐQG Pháp Ligue 1. Những người hâm mộ quan tâm có thể cùng nhau xem qua.

Nice vốn được chơi trên sân nhà nhưng đang thi đấu không tốt ở mùa giải này, hiện tại họ mới có được 2 trận thắng, hòa 2 và để thua tới 5, xếp thứ 13 trên BXH, bất lợi hiện tại là phong độ sân nhà sa sút cho đến thời điểm hiện tại. thắng 4 vòng trên sân nhà và đều rất bạc nhược. Tất nhiên, lợi thế là cúp C1 hồi giữa tuần, họ thắng sân khách và chấm dứt chuỗi 3 trận liên tiếp sa sút.kèo hôm nay.

Đội khách Troyes khởi đầu khá tốt ở mùa giải này khi thắng 3, hòa 2 và thua 4, xếp thứ 12 trên BXH, hiện tại họ đang có 2 trận thắng và 3 trận thua trên sân khách. Thuận lợi là đội bóng hiện đang có phong độ rất tốt, 6 vòng đã qua bất bại 5 vòng, trong đó có 2 vòng gần nhất bất bại.

Nhìn chung, khoảng cách thực lực giữa hai đội không lớn, nhưng theo trạng thái gần đây, Troyes sẽ nhỉnh hơn, và thành tích sân nhà của Nice không tốt nên chúng ta vẫn lạc quan vào Troyes thắng trận, và tất nhiên là có buộc có thể.

Trên đây là phần dự đoán tỷ số trận Nice vs Troyes tại Ligue 1. Khoảng cách thực lực giữa 2 đội là không lớn nhưng chúng ta vẫn sẽ lạc quan vào việc Troyes sẽ giành chiến thắng ở trận đấu này.kèo hôm nay.