Mẹo về tỷ lệ cược chấp châu Âu, mô hình tỷ lệ cược tổng thể cho các vòng đấu giải

Mẹo về tỷ lệ cược chấp châu Âu

Cốt lõi của tỷ lệ cược chấp châu Âu là mô hình tỷ lệ cược của vòng liên đoàn. Ủy viên đặc biệt của Guben đã trao đổi đơn giản với ông Yang Yimin và ông Zhang Jian đang ở xa Singapore.

Mô hình tỷ lệ cược của mỗi vòng trong giải đấu liên tục thay đổi, điều này dựa trên quyết định của nhà giao dịch trong vòng đấu hiện tại. Ví dụ, trong xổ số bóng đá 12168. Dortmund tiếp Wolff trên sân nhà Wolfsburg, Wolfsburg cũng là một đội bóng trung bình mạnh tại Bundesliga, mặc dù Wolfsburg năm nay đang có phong độ không tốt và hiện xếp ở hạng trung bình trở xuống của giải đấu. , Trận tiếp đón Wolfsburg trên sân nhà của Dortmund dù sao cũng sẽ không thể mở ra giới hạn của Bundesliga, Tỷ lệ cược, điều này hoàn toàn không để ý đến sức mạnh của đội khách theo chiều hướng tích cực, và đó là một cám dỗ tích cực, có vẻ như giảm thiểu rủi ro trả tiền thắng chính. Mẹo về tỷ lệ cược chấp châu Âu

Soi kèo Swansea City vs Norwich City, hai đội cân bằng về thực lực và thuộc loại chống đội trời, nhưng tỷ lệ cược này, cố tình hạ tỷ lệ thắng chính và mở tỷ số đội, cũng thuộc loại tỷ lệ cược này. . Đánh giá ý tưởng, duy nhất 0 là hết.

Mẹo về tỷ lệ cược chấp châu Âu, mô hình tỷ lệ cược tổng thể cho các vòng đấu giải
Mẹo về tỷ lệ cược chấp châu Âu, mô hình tỷ lệ cược tổng thể cho các vòng đấu giải

Soi kèo Frankfurt vs Bremen, Bremen về cơ bản là ngang ngửa với Frankfurt năm nay, nhưng tỷ lệ cược sân khách được hạ thấp một cách có chủ ý, cũng thuộc kiểu tư duy tỷ lệ cược này.

Theo cách tương tự, bạn có thể thấy Stuttgart đấu Schalke trên sân nhà và Sunderland đấu với Chelsea.

Ngược lại, trong các trò chơi sai lầm khác, đội thắng lại nâng tỷ lệ cược lên một bậc khiến bạn cảm thấy quá rẻ và ngại đi, thực tế thì đó là cách làm đúng.

Kỉ lục lỗi này như trên, để rút kinh nghiệm sau này các cao thủ chia sẻ với các chuyên gia phân tích trên trang này nhé!Mẹo về tỷ lệ cược chấp châu Âu