Nhận định trận đấu Champions League Benfica vs Juventus

Vòng bảng UEFA Champions League vẫn đang diễn ra, lượt trận tiếp theo sẽ rất hấp dẫn, có lẽ nhiều người hâm mộ cũng rất quan tâm đến vòng bảng tiếp theo, và trận đấu giữa Benfica và Juventus chắc chắn là một trong những trận đấu rất hấp dẫn. Và sau đây là dự đoán tỷ số trận đấu Benfica vs Juventus tại Champions League, mời các bạn cùng tham khảo.

Benfica thắng 2 và hòa 2 ở 4 vòng đầu tiên của UEFA Champions League, tích lũy được 8 điểm và đang đứng trong top 2 của bảng có cùng điểm với Paris Saint-Germain.

Tình hình của Juventus tương đối tệ khi Juventus chỉ có được 1 trận thắng và 3 trận thua trong 4 lượt trận đầu tiên của vòng bảng và chỉ có được 3 điểm, cách biệt 5 điểm so với 2 đội đầu bảng ở vòng bảng.

Nhìn tổng thể, thực lực của hai đội không có nhiều chênh lệch nhưng do phong độ tại Champions League và việc Benfica được thi đấu trên sân nhà nên lạc quan hơn là Benfica sẽ giành chiến thắng.

Trên đây là dự đoán Benfica vs Juventus tại Champions League, thực lực của 2 đội không chênh lệch nhiều nhưng Benfica thi đấu tốt hơn tại Champions League, lại được thi đấu trên sân nhà nên càng lạc quan vào chiến thắng của Benfica.