Phân tích Pang Mouth ở châu Á

Trên thị trường chứng khoán có một câu nói thế này: Khi người khác tham lam thì tôi keo kiệt, khi người khác keo kiệt thì tôi tham lam. Ý của anh ta là khi cổ phiếu hấp tấp, rủi ro đã bắt đầu tăng lên, đây là lúc bạn phải bắt đầu suy nghĩ rút khỏi thị trường chứng khoán, bảo tồn thực lực tài chính đến nỗi không rút lại, khi thị trường chứng khoán suy thoái cũng là lúc chỉ số địa điểm, cũng là lúc làm tuyến dài tốt nhất, cũng là lúc bạn bắt đầu tham gia, đây là lúc bạn có thể tham gia từng đợt hoặc kho nặng, chờ đợi thu hoạch vụ thu lớn vô cùng. Một đạo lý như vậy kỳ thật tất cả mọi người rất rõ ràng, mấu chốt vẫn là không khống chế được EQ của mình.

Đối với một câu nói như vậy, trong thế giới đánh bạc cũng có thể vận dụng, bất quá trong đánh bạc hẳn là lý giải như vậy, bánh nhân thịt trên trời sẽ không rơi xuống, phải luôn luôn nhớ kỹ, bất kỳ công ty đánh bạc nào mở ra tỷ lệ đặt cược cùng miệng đĩa đều là có một hệ thống trọn vẹn (hệ thống đặt cược), thông qua đối thắng bình thua để dẫn dụ người dân tiến hành đặt cược, phương diện này có tiện nghi có thể nhặt, đến lúc đó nguy hiểm càng lớn, có lúc đây chính là một cái bẫy.

Trên thực tế, bất kỳ khoản đầu tư nào cũng có rủi ro. Tin tưởng tất cả cao thủ đánh bóng trong nước, trước đó đều không hẹn mà cùng bôi nhọ. Không có mưa gió làm sao có cầu vồng? Thế giới này không có chuyện không làm mà hưởng. Rủi ro và cơ hội luôn luôn bổ sung cho nhau, lợi nhuận cao phải bao gồm rủi ro cao, nhưng rủi ro cao không nhất thiết mang lại cho bạn lợi nhuận cao. Để có được lợi nhuận, thì bạn phải chuẩn bị đầy đủ, trưởng thành. Cho nên bước đầu tiên của Bác Cầu chính là khống chế rủi ro, chỉ có khống chế rủi ro mới có thể thực hiện thắng lợi. Huống chi Bác Cầu thoạt nhìn là một môn thể thao kiếm tiền đơn giản biết bao. Ngoài ra, nếu quả bóng có rủi ro, có cơ hội, như vậy nhất định là khoa học, có quy luật để tuân theo.

Vì vậy, tôi muốn các bạn học cách phân tích bằng phương pháp khoa học, đầu tư bằng phương pháp khoa học, dự đoán bằng phương pháp khoa học. Tỷ lệ đặt cược là khoa học, miệng đĩa là nghệ thuật, những lời này nhiều lần nghiệm chứng, là phi thường có sức thuyết phục. Trong điều này, tôi nhấn mạnh hai điểm: 1, đánh bóng có quy luật để tuân theo; 2. Bác Cầu không phải là công việc tùy ý, rủi ro cao, lợi nhuận cao.

Khi tôi nói chuyện với bạn bè, tôi luôn nhấn mạnh một điều, đó là sự quen thuộc và nhận thức về bóng đá và giải đấu, giải vô địch. Tôi phản đối mọi người không hiểu bóng đá mà bước vào hàng ngũ đánh bóng. Trên thực tế, nếu mọi người quen thuộc với giải đấu, hiểu rõ chênh lệch thực lực và cấu thành nhân viên giữa các đội bóng, như vậy có thể khi nhìn thấy đội bóng thi đấu, trong lòng có thể sinh ra một kết quả dự đoán cơ bản.

Dự đoán kết quả này thực ra rất quan trọng, trong nhận thức của tôi, tôi coi dự đoán này là khuynh hướng tâm lý của công chúng. Chính là bởi vì có khuynh hướng tâm lý này, cho nên, chúng ta có thể dựa vào cái này đi phân tích miệng bàn, đi phân tích tỷ lệ đặt cược, sau đó cho ra kết cục khả thi của bàn trên bàn dưới.

Ví dụ như Portsmouth 1:4 West Ham United vào ngày 26 tháng 12 năm 2022
Trận đấu này Portsmouth vừa mới bại bởi Bolton, mà liên đội Tây Hán Mỗ thì ở sân nhà không địch lại liên đội Aston, trạng thái hai đội mơ hồ bất định, từ thành tích lịch sử của hai đội cũng có thể thấy được, Portsmouth đấu với liên đội Tây Hán Mỗ chiếm ưu thế, hơn nữa thành tích sân nhà so với sân khách của Tây Hán Mỗ tốt hơn, dựa theo trạng thái hiện nay của hai đội, đội chủ nhà có thể nhường ra bán cầu 1,9 miệng đĩa nước, miệng đĩa nhận được nửa đĩa bằng 1,86 nước bắt đầu được trợ giúp. Kết thúc phiên giao dịch, mực nước 2,05, nếu như sân nhà Portsmouth thật sự xem trọng thắng được, như vậy miệng bàn hiển nhiên quá mức tiện nghi, hơn nữa nước cao hiển nhiên cho càng nhiều người đi nhặt tiện nghi, kết quả nóng quá mà chết.