Phân tích tỷ lệ cược Premier League: Manchester City đánh bại Tottenham

Man City đấu với Tottenham

Thời gian trận đấu: 20 tháng 1 lúc 03:00

Tính chất trận đấu: Premier League

Chấn thương quan trọng: Manchester City: Không. Tottenham: Lucas, Bentancur (nghi ngờ)

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Manchester City thắng 4, hòa 1 và thua 5, là đội cửa dưới.

Thành tích gần đây: Gần 10 trận: Manchester City thắng 6, hòa 1 và thua 3. 10 trận gần nhất: Tottenham thắng 4, hòa 2 và thua 4

Phân tích toàn diện:
Trận đấu này là trận đấu bù vòng thứ 7. Manchester City đã để thua 1-2 trước Manchester United ở lượt trận cuối cùng trên sân khách, mặc dù một phần nguyên nhân dẫn đến trận thua đến từ quả phạt đền gây tranh cãi, nhưng trạng thái của đội trong trận đấu không lý tưởng, và đã có thường xuyên vượt qua mức thấp và nhận lỗi. Tottenham thua Arsenal 0-2 trên sân nhà ở vòng đấu trước, đội bị đối thủ dồn ép trong hiệp một nhưng thi đấu khởi sắc trở lại trong hiệp hai nhưng không thể ghi bàn gỡ hòa.

Về mặt dữ liệu, chỉ số châu Á đã cho Manchester City nửa nước, điều này phản ánh hợp lý khoảng cách giữa hai bên. Sự khác biệt giữa hai đội hiện là 6 điểm, và trạng thái gần đây không lý tưởng, đặc biệt là Manchester City đã kiệt sức, đà ghi bàn của Harland bắt đầu giảm, những cầu thủ trụ cột gần đây của Tottenham như Bentancur và Richarlison trở lại sẽ giúp ích cho đội. Xét về chỉ số, một nửa số bàn thắng nằm trong phạm vi hợp lý, trong quá khứ Tottenham hoàn toàn không sợ Manchester City, đội có đủ kinh nghiệm và thực lực để đối phó với Manchester City, kết hợp với chỉ số thì khuyên rằng Manchester City thắng nhiều nhất một bàn trong trận đấu này.

Dự đoán: Man City thắng, hòa

Tỉ số dự đoán: 1 ăn 0, 1 ăn 1