Phân tích và dự đoán trận đấu UEFA Champions League Paris Saint-Germain vs Benfica

Vòng bảng UEFA Champions League vẫn tiếp tục diễn ra, và trận đấu tiếp theo sẽ rất hấp dẫn. Trong số đó, Paris Saint-Germain sẽ đối đầu với Benfica. Đây là cuộc so tài giữa các đội mạnh. Sau đây là trận đấu Champions League Paris Saint-Germain vs Benfica được dự đoán, vì vậy những người hâm mộ muốn biết có thể xem qua.

Benfica là một trong những gã khổng lồ tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, thành tích gần đây của họ không chê vào đâu được, 10 trận gần đây họ không thua, dù là Champions League hay giải VĐQG, Benfica đều đã cho người hâm mộ một lời giải thích thỏa đáng. Vòng đấu cuối cùng của giải đấu, Benfica đối đầu với Rio Avi, tiền đạo Ramos chỉ chơi trong hiệp một nhưng anh đã lập cú đúp, trạng thái thi đấu cá nhân của anh rất nóng, Benfica có một trận hòa trước Barcelona ở vòng đầu tiên để mở đường cho lần này Đối đầu với Paris, tâm lý của các cầu thủ cũng sẽ không quá căng thẳng.

Paris Saint-Germain thi đấu rất tốt ở mùa giải này, họ đã hòa Reims 0-0 ở vòng đấu cuối cùng của giải VĐQG, họ vẫn đang bất bại trên mọi đấu trường ở mùa giải mới, hiện tại họ đang dẫn đầu Ligue 1 với 1 điểm trên bảng xếp hạng. liên đoàn. Tại UEFA Champions League, Paris thắng 2 hòa 1 với 7 điểm, tạm thời đứng nhất bảng. Theo quan điểm dữ liệu, đội đã ghi được 17 bàn thắng và thua 5 bàn sau 10 trận đã qua trên mọi đấu trường, đồng thời hiệu suất tấn công và phòng ngự đều rất vượt trội.

Nhìn chung, cả hai đội đều rất mạnh, nhưng Messi bị chấn thương và không thể thi đấu gần đây, điều này cũng ảnh hưởng đến trận đấu này, vì vậy lần này tôi lạc quan hơn về chiến thắng của Benfica, nhưng khả năng hòa là rất lớn.

Trên đây là dự đoán Paris Saint-Germain VS Benfica tại Champions League, vì vắng Messi nên sức chiến đấu của Paris Saint-Germain chắc chắn sẽ sa sút, nhưng cốt lõi của Benfica đang trong tình trạng nóng nảy nên càng lạc quan hơn về chiến thắng của Benfica.