Phân tích và dự đoán UEFA Champions League Paris Saint-Germain vs Maccabi Haifa

UEFA Champions League hiện tại đã kết thúc vòng bảng, nhiều đội tham dự cũng đang rất nỗ lực thi đấu để có thể lọt vào giai đoạn tiếp theo của giải đấu.Sau đây là UEFA Champions League Paris Saint-Germain VS Haifa Kirby dự đoán trò chơi, người hâm mộ có thể muốn xem cùng nhau.

Paris Saint-Germain đã đánh bại Ajaccio 3-0 trên sân khách ở vòng đấu trước, duy trì thành tích bất bại trên mọi đấu trường mùa này, trạng thái chung và tinh thần thi đấu vẫn tương đối ổn định. Hơn nữa, đội gần đây cũng cố ý tăng cường phòng ngự, trong 5 trận đã qua ghi 3 bàn không cản được đối thủ, trong khoảng thời gian này, họ chỉ để thủng lưới 2 bàn sau 2 trận gặp Benfica, hiệu quả phòng ngự tổng thể là rất tốt.

Maccabi Haifa là một đội bóng mạnh tại giải VĐQG Israel, hiện tại giải đấu đang có thành tích thắng 7 và thua 2. Tuy nhiên, thứ hạng tại UEFA Champions League của đội bóng này đang đứng cuối bảng với chỉ 1 trận thắng và 3 trận thua.

Nhìn tổng thể, khoảng cách thực lực giữa hai đội vẫn là rất lớn nên giữa hai đội, Paris vẫn được đánh giá cao hơn về chiến thắng.

Trên đây là dự đoán Paris Saint-Germain VS Maccabi Haifa trong khuôn khổ UEFA Champions League, xét về thực lực thì Paris sẽ là đội mạnh hơn trong hai đội nên tôi càng lạc quan hơn về chiến thắng của đội này.