Sau khi thắng tiền trong cờ bạc, một câu chuyện du lịch miễn phí khác

Nếu bạn hỏi Atu, làm thế nào dễ dàng giành được 8.000 nhân dân tệ với số vốn 1.000 nhân dân tệ tại bàn baccarat? Artu sẽ trả lời bạn, điều đó rất khó. Tôi tin rằng bất kỳ tín đồ âm nhạc nào cũng sẽ đồng ý với câu trả lời này, nhưng tuần trước, tôi lại một lần nữa chứng kiến ​​câu chuyện thực tế của một bạn làm nghề tự do đã thắng đậm với số tiền này, Artu thì rụt rè không gọi tiền đặt cược và rất tiếc nuối sau đó.tin soi kèo

Một người bạn đi du lịch tự túc và một nhóm bạn trong nhóm của anh ta vào sòng bạc sau bữa tối để tranh thủ, lúc đó không có nhiều khách, Atu và những người bạn của anh ta ngồi cách xa nhau một chỗ. chiếm ghế thứ tư, cô ấy ngồi ghế thứ 6. Vị trí số, để vị trí thứ năm ở giữa, như vậy sẽ có nhiều chỗ cho việc ngã xuống.

Hầu hết những du khách tự do đến sòng bạc tham quan sẽ chọn cách đứng xem mà không chiếm chỗ ngồi, thậm chí ăn bánh mì và uống nước trái cây miễn phí mà chỉ đứng với đồ ăn và thưởng thức, vì họ không có ý định đặt cược. Artu sẽ không phân biệt đối xử với họ, mỗi người đều có sự lựa chọn của riêng mình, họ làm cho sòng bạc yên tĩnh trở nên sôi động và không khí hơn.

Sau khi thắng tiền trong cờ bạc, một câu chuyện du lịch miễn phí khác
tin soi kèo|Sau khi thắng tiền trong cờ bạc, một câu chuyện du lịch miễn phí khác

Nhưng nhân vật chính của bài báo này, một người đàn ông với mái đầu bằng phẳng, khoảng ba mươi tuổi, ngồi giữa Atu và những người bạn của anh ta mà không nói một lời, ngồi ở vị trí số 5 ở giữa bàn. Anh ta không nhận thấy mối quan hệ của tôi với bạn bè của tôi, và Anh ấy không chọn chỗ trống ở bên cạnh, anh ấy chỉ chọn một chỗ ngẫu nhiên và ngồi xuống. Artu bị thu hút bởi hành động của anh ta, vì vậy anh ta bắt đầu chú ý đến anh ta.

Tôi thấy anh ta lấy trong túi ra hai tờ năm trăm tệ, đổi hai tờ năm trăm tệ với Cung Liên Hoa, rồi nhét vào túi mỗi tờ mười tờ hai mươi tệ do “bạn gái” đưa cho anh ta. phỏng đoán, được sử dụng như một mặt để ép túi. Khi bạn gái anh ta rời đi, giải đấu cũng bắt đầu, tôi thấy người đàn ông đầu bù tóc rối này đặt cược vào cửa hàng đầu tiên và đặt cược 500 nhân dân tệ, tức là một nửa số vốn của anh ta. Artu nghĩ, cách sử dụng tiền cược của anh thật là tệ, đừng dùng Sau hai hoặc ba vòng, bạn sẽ tốt nghiệp và rời đi, sau đó khoảng trống ở giữa có thể bị mất và lấy lại.tin soi kèo

Không ngờ, ngay khi cuộc thi bắt đầu, anh Flathead đã thắng liên tiếp ba cửa hàng, mỗi cửa hàng 500 tệ, lãi 1.005 tệ, anh bỏ vào miệng nhưng không châm lửa.

Artu tin rằng mình là một người may mắn và không hề có áp lực gì cả, không cá cược, cũng không để ý đến bất kỳ lá bài nào và cũng không nghe theo lời “chỉ đường” của người khác, chỉ trả 500 tệ mỗi cửa hàng. Đối với bản thân Bet, hơn mười trải xuống, tỷ lệ trúng cao tới 80-90%. Tại sao Artu lại rõ ràng như vậy? Bởi vì tôi đã bắt đầu theo xu hướng trong cửa hàng thứ tư, đó là loại lãi nhỏ, và tôi không đặt cược nặng.

Có một cửa hàng nơi mọi người đang đặt cược vào Xian của Paipaigui, nhưng anh ta đã mua một mình chủ ngân hàng và quân bài được rút ra. Người lười có sáu điểm và chủ ngân hàng có bốn điểm. Người làm biếng không cần chơi bài, nhưng chủ ngân hàng đi cùng với một cậu bé bốn tuổi, và chủ ngân hàng đã giành chiến thắng đầu tiên. Ở một cửa hàng khác, anh Pingtou mua một chút thời gian rảnh rỗi, nhưng đột nhiên đẩy chip của mình cho nhân viên ngân hàng ngay trước khi mở thẻ. Artu và bạn bè của anh ấy không thể chạy theo xu hướng, vì vậy họ phải chiến đấu với anh ta một cách liều lĩnh. Bạn sẽ cho mọi người biết kết quả vào ngày mai.tin soi kèo