Số áo của Jovic tại Real Madrid

Jovic mặc cỡ nào ở Real Madrid? Jovic đang có một quá trình thi đấu chói sáng trên đấu trường Do sức mạnh của anh ấy đã thu hút được nhiều sự chú ý của người hâm mộ hơn nên nhiều người hâm mộ muốn biết Jovic mặc áo gì trong đội Real Madrid. Giới thiệu về số áo mà đội Real Madrid mặc, hãy cùng biên tập viên xem qua bài viết dưới đây.

Luka Jovic mặc áo số 8 trong thời gian thi đấu cho Real Madrid. Luka Jovic gia nhập Real Madrid, một trong những gã khổng lồ của La Liga, vào năm 2019. Khi mới gia nhập Real Madrid, Jovic không có thành tích quá tốt ở La Liga, nhưng tại Europa League, anh đã được chọn vào đội hình xuất sắc nhất mùa giải Europa League.

Kể từ năm 2020, Lukajovic mới chỉ bắt đầu nổi trong màu áo Real Madrid, nhưng màn trình diễn của anh ở giải VĐQG Real Madrid vẫn không bằng màn trình diễn ở Frankfurt tại Bundesliga. Cuối cùng, vào năm 2020, Frankfurt cho mượn Jovic. Anh ấy cũng đã trở lại Frankfurt ở Bundesliga, và Jovic cũng bắt đầu dần tìm lại cảm giác của năm nào ở Frankfurt.

Trên đây là câu trả lời chi tiết về số áo Jovic mặc trong đội Real Madrid, còn những tin tức liên quan khác về số áo thi đấu bóng đá, Aika Sports có thể tiếp tục cung cấp cho các bạn, hãy nhanh tay chú ý đón xem.