Soi kèo UEFA Champions League Borussia Dortmund vs Manchester City

Soi kèo UEFA Champions League. Vòng bảng UEFA Champions League đang diễn ra sôi nổi, sau vòng bảng, về cơ bản đã xác định được các đội có thể tham dự vòng chung kết, trận tiếp theo sẽ có những trận đấu vô cùng hấp dẫn, điều tôi muốn mang đến dưới đây là dự đoán của trận đấu Champions League Dortmund VS Manchester City , cũng có thể cùng nhau xem qua.

Manchester City đang có thành tích 3 trận thắng 1 trận hòa trong 4 lượt trận đầu tiên của vòng bảng với 10 điểm và đã sớm lọt vào vòng knock-out nhưng vẫn chưa thể đảm bảo ngôi đầu bảng. ít nhất cần một trận hòa với đối thủ để đảm bảo ngôi đầu bảng.Soi kèo UEFA Champions League.

Qua 4 lượt trận đầu tiên của vòng bảng, Dortmund có được 2 trận thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua, qua đó xếp nhì bảng với 7 điểm, hơn 2 đội xếp sau 5 điểm để chắc suất đi tiếp vào vòng loại trực tiếp. họ cần phải thắng một trò chơi khác. Xét từ góc độ này, Dortmund vẫn rất khát khao chiến thắng ở trận đấu này, ít nhất họ muốn có được một trận hòa

Nhìn chung, khoảng cách thực lực giữa hai bên vẫn còn tương đối lớn nên tôi càng lạc quan hơn về việc Manchester City sẽ giành chiến thắng, dù sao Manchester City mới là đội mạnh hơn trong hai đội.

Trên đây là dự đoán Dortmund vs Manchester City tại Champions League, sức mạnh của Manchester City ở 2 đội này sẽ nhỉnh hơn nên tôi càng lạc quan hơn về chiến thắng của đội bóng này.Soi kèo UEFA Champions League.