Soi kèo UEFA Champions League Shakhtar Donetsk VS Celtic

Soi kèo UEFA Champions League. Champions League vẫn đang diễn ra sôi nổi, sự kiện này hiện đang ở vòng bảng, Shakhtar Donetsk sẽ đối đầu với Celtics trong một loạt trận vòng bảng ngay lập tức, và những gì tiếp theo là Champions League Trận Shakhtar Donetsk VS Celtics được dự đoán, vì vậy chúng ta hãy cùng nhau xem xét.

Phong độ của Shakhtar Donetsk ở mùa giải mới là rất tốt, 4 vòng đấu đầu tiên của giải đấu họ đạt thành tích bất bại 3 thắng 1 hòa, ghi 4 bàn và để thua 1 bàn sau 4 trận, hàng công không quá tệ. sắc bén, nhưng hàng thủ thi đấu tương đối ổn định. Ở lượt trận đầu tiên vòng bảng Champions League, Shakhtar Donetsk đã đánh bại Leipzig với tỷ số 4-1. Ở trận đấu này, Shakhtar Donetsk thể hiện khả năng tận dụng cơ hội hiệu quả khi ghi 4 bàn chỉ sau 5 cú sút.

Celtics khởi đầu mùa giải mới tại giải đấu cũng rất tốt, 6 vòng đầu tiên họ đạt thành tích toàn thắng, ghi 25 bàn sau 6 trận và chỉ để lọt lưới 1 bàn. . Tại Champions League, Celtics chỉ đối đầu với các nhà đương kim vô địch trong nửa thời gian của trận đấu, và để thua chung cuộc 0-3 trên sân nhà.Soi kèo UEFA Champions League.

Nhìn chung, hai đội đang thể hiện rất tốt ở giải đấu của mình, đồng thời hai đội từng có thành tích 4 lần đụng độ nhau trong lịch sử Champions League, mỗi bên thắng 2 trận và đều hòa trên sân nhà. trận thắng và trận sân khách Thua, thành tích sân nhà và sân khách chênh lệch rất rõ ràng, và Shakhtar Donetsk chắc chắn có lợi thế hơn ở trận sân nhà này nên tôi càng lạc quan hơn về chiến thắng của Shakhtar Donetsk.

Trên đây là dự đoán Shakhtar Donetsk VS Celtic tại Champions League, trận này lạc quan hơn về việc Shakhtar Donetsk giành chiến thắng trên sân nhà, tôi tin rằng đội đã có lần đầu tiên vô địch Champions League có thể giữ vững phong độ và giành chiến thắng trên sân nhà trận này. Trò chơi.Soi kèo UEFA Champions League.