Thành phần của tỷ lệ chấp trong tỷ lệ chấp châu Á và thành phần của tỷ lệ chấp

Vậy, handicap được hình thành như thế nào? Kèo chấp hay còn gọi là win-win, có thể hiểu là cược cho đội thắng trong một trận đấu quy định. Nếu kết quả của trận đấu được kết hợp với tỷ lệ chấp, thì số tiền đặt cược của người chơi sẽ được hoàn trả đầy đủ, điều này thường được gọi là di chuyển.

Điểm chấp bao gồm ba phần, hai đội tham gia trò chơi, số điểm chấp (thường được gọi là điểm chấp, chẳng hạn như nửa bóng/một bóng trong ví dụ trên) và chiết khấu, nghĩa là sau trận đấu kết quả được đưa ra, hệ số thắng của con bạc. Ở đây tôi muốn giải thích cho người chơi rằng các công ty trò chơi châu Á thường có hai loại chiết khấu cho điểm chấp, một là do các công ty trò chơi Macau đại diện, tổng chiết khấu trên và dưới là 1,85, tổng phí bảo hiểm đĩa là 1,90 .

Đồng thời, chiết khấu được chia thành nước thấp, nước phẳng và nước cao theo số lượng. Ngoài ra, hai đội tham gia trò chơi thường được gọi là đĩa trên và đĩa dưới. Và bên có bóng là tấm trên. Nếu tỷ lệ chấp bằng nhau, bên có chiết khấu thấp hơn là tỷ lệ chấp trên.

Cược chấp bao gồm vé đơn và vé trọn gói. Một vé duy nhất đề cập đến tỷ lệ chấp do một đội đặt trong một trò chơi, ví dụ: Inter Milan Hemisphere Roma, số tiền của người đặt cược sẽ được đặt cược hoàn toàn vào tỷ lệ chấp. Vé cố định là một đội mở hai điểm chấp trong một trận đấu, ví dụ: Thunder đánh nửa bóng/một bóng cho Juventus. Khi đó, số tiền người đặt cược sẽ được chia đều ra làm hai, tức là một nửa số tiền cược sẽ đặt vào tỷ lệ chấp của đồng banh và nửa còn lại sẽ đặt cược vào tỷ lệ chấp của kèo đồng banh.

Ngoài ra, ngoài tỷ lệ chấp, các công ty game châu Á còn có nhiều hạng mục cá cược như: tỷ số chính xác (đoán tỷ số), cầu thủ ghi bàn đầu tiên trong trận đấu, số bàn thắng chẵn, lẻ, v.v. Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp game, kèo Châu Á đã được bổ sung thêm như: kèo đôi (hai kèo khác nhau trong cùng một trận đấu nhất định), quyền giao bóng, số quả phạt góc, v.v.