Thị trường nóng được tạo ra bởi các đội được yêu thích ở League Cup

Có rất nhiều giải đấu hàng đầu giữa các giải đấu bên ngoài Liên đoàn bóng đá châu Âu, chẳng hạn như Champions League, Europa League, AFC Champions League, v.v. Những trận đấu này thường không được chơi bởi hai đội trong một giải đấu mà là giữa các đội ở các giải đấu khác nhau, chẳng hạn như La Liga so với Bundesliga, Premier League so với Ligue 1, v.v. Mỗi đội tham dự đều là một đội mạnh và nổi tiếng trong các giải đấu tương ứng, từ việc so sánh các thành tích gần đây và kết quả giải đấu, thực lực của hai đội phải rất mạnh và trạng thái cũng rất nóng bỏng khi so sánh các kỷ lục trước đó, bởi vì hai đội nhìn chung không có nhiều lần đối đầu., giá trị tham chiếu không lớn. Do đó, theo nguyên tắc cơ bản trước đây, rất dễ bị chệch hướng khi so sánh sức mạnh khái quát với loại hình cạnh tranh này.

Ở đây chúng ta nói về một khái niệm mới được gọi là đội nóng, hay đội hạt giống, cũng là một yếu tố điển hình để thực hiện các giao dịch. Ví dụ, ở bán kết Champions League 2013, Dortmund đánh bại Real Madrid với tỷ số 4: 1 trên sân nhà, sử dụng đội hình bình dân này để làm nóng Real Madrid. Bây giờ chúng ta hãy nhìn lại trận đấu giữa Bayern và Barcelona, ​​trước tiên hãy nói về cơ bản, thực lực của hai đội là tương đương nhau, và độ nổi tiếng cũng tương tự nên khi chia đội có thể chia thành những đội mạnh. Nếu cộng các đội yêu thích giành chức vô địch và đội hạt giống thì có thể thấy cả hai đội đều là đội nổi tiếng, mức độ phổ biến không chênh lệch nhiều, tức là cả hai đội đều có khả năng vô địch. Vì vậy hai đội này có thể được chia thành các đội mạnh. Thì tỷ lệ mở kèo theo thể thức đối đầu ăn mạnh, thắng chính ăn cao hơn cả nước, thắng sân khách được nâng lên trên 3, mức cược cho thắng chính không quá nóng. Ngược lại, xem trận đấu trên sân nhà của Dortmund vs Real Madrid, cả hai đội đều thuộc nhóm mạnh và mạnh ở các giải đấu tương ứng, Dortmund có nhiều hạng, tức là đội nào trong 4 đội vào bán kết đều có thể giành chức vô địch. , nhưng Dortmund là đội kém lạc quan nhất, trong trường hợp này, Dottra chắc chắn sẽ thấp hơn rất nhiều. Khi đó, tỷ lệ thanh toán của châu Âu vẫn dựa trên các cặp đấu mạnh và mạnh, điều này rất bất lợi cho Real Madrid. Tỷ lệ cược mở ra một kết hợp tỷ lệ cược hòa. Xét về mặt vĩ mô, lợi thế sân nhà của đội chủ nhà bị bỏ qua. Ngoài ra, Real Madrid là đội giành chiến thắng chức vô địch chứ đừng nói đến Real Madrid Thậm chí các CĐV Đức của Dortmund còn đặt cược tiền vào kèo Real Madrid chấp, điều này khiến Real Madrid nóng mắt, và việc Real Madrid thua chung cuộc là điều đương nhiên. Trong trò chơi này, nếu tỷ lệ cược ở chế độ 3-3-2, hoặc thậm chí giảm chiến thắng trên sân khách xuống toàn bộ, giảm nguy cơ xuất phát một cách hiệu quả, hoặc giảm chiến thắng trên sân nhà và tăng đáng kể chiến thắng trên sân khách, Cố tình làm nóng đội chủ nhà, thì Real Madrid sẽ có cơ hội chiến thắng lớn hơn!

Dựa trên những điều trên, bài viết này tổng hợp lại rằng khi hai đội thuộc các giải đấu khác nhau trong một trận đấu cúp, họ không thể chỉ sử dụng sức mạnh tổng quát và cơ bản để phân tích trận đấu. Tức là để xem ai là người được yêu thích giành chức vô địch và ai được yêu thích để vượt qua vòng loại, trong tranh cúp, vì các đội tham dự đều rất mạnh nên yếu tố nổi tiếng thường là quan trọng nhất.