Tỷ lệ Bundesliga: Werder Bremen vs Wolfsburg , Dự đoán tỷ số

Werder Bremen vs Wolfsburg
Thời gian thi đấu: thời gian 21h30 ngày 28/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Werder Bremen: Schmid, Aku
Wolfsburg: Nmecha, Brekalo

Kỷ lục cũ:
Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Bremen thắng 4, hòa 3 và thua 3, chiếm thế thượng phong.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Bremen thắng 5, hòa 1 và thua 4
10 trận gần đây: Wolfsburg thắng 7, hòa 2 và thua 1

Phân tích điểm số:
Bremen đã để thua 1-2 trên sân nhà trước Union Berlin ở vòng đấu vừa qua, đội bóng này đang trải qua chuỗi 4 trận toàn thua tại giải VĐQG nhưng các đối thủ trong 4 trận này đều khá mạnh. Wolfsburg đánh bại Hertha Berlin 5-0 ở trận sân khách gần nhất ở vòng đấu sau World Cup, họ thắng 2 vòng liên tiếp và bất bại 10 vòng đã qua với 7 thắng 3 hòa.

Xét về mặt thống kê, chỉ số châu Á mở kèo Wolfsburg chấp/đồng banh có phần nào ủng hộ đội khách. Phong độ gần đây của Wolfsburg khá nóng, hàng công của đội thi đấu đa dạng, có sức tấn công mạnh, mặt khác Bremen gần đây liên tiếp thua trận, số bàn thua vẫn cao, chỉ số này phản ánh hợp lý ưu điểm của Wolfsburg. tổ chức cũng đã tiếp tục tăng cường hỗ trợ trận đấu này lạc quan về việc Wolfsburg sẽ tiếp tục chiến thắng.

Dự đoán: Werder Bremen thua
Tỉ số dự đoán: 1 ăn 2, 1 ăn 3

Werder Bremen vs Wolfsburg
Werder Bremen vs Wolfsburg

Freiburg vs Augsburg
Thời gian thi đấu: thời gian 21h30 ngày 28/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Freiburg: Hoeffler, Szalay
Augsburg: Hahn, Strobl, Perducci, Oxford, Gurney

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau gần đây, Freiburg thắng 6, hòa 3 và thua 1.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Freiburg thắng 5, hòa 3 và thua 2
10 trận gần nhất: Augsburg thắng 4, thua 6

Phân tích điểm số:
Freiburg hòa 1-1 với Eintracht Frankfurt vòng trước và bất bại 11 trận sân nhà liên tiếp. Augsburg đã đánh bại Borussia Borussia với tỷ số 1-0 trên sân nhà ở vòng đấu trước, và Berisha đã ghi bàn thắng ấn định chiến thắng giúp đội bóng này kết thúc chuỗi 8 vòng không thắng.

Xét về mặt thống kê, chỉ số châu Á mở kèo Freiburg chấp thấp bàn thắng có phần ủng hộ đội chủ nhà. Phong độ của Freiburg sa sút trong thời gian gần đây, đồng thời thứ hạng của họ cũng tụt xuống thứ 6. Đối đầu với Augsburg vốn có phong độ tốt ở 2 vòng đấu vừa qua, chỉ số đưa ra mức chấp 1 trái đang ủng hộ Freiburg rất nhiều. rất ổn định và chiến thắng chính được khuyến nghị trong trò chơi này.

Dự đoán: Freiburg thắng
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 0, 3 ăn 1

Mainz đấu với Bochum
Thời gian thi đấu: thời gian 21h30 ngày 28/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Mainz: Bokat, Mustafa
Bochum: Eisel, Gamboa, Heinz, Janko, Oders, Mousse

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Mainz thắng 6, hòa 2 và thua 2, chiếm thế thượng phong.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Mainz thắng 2, hòa 4 và thua 4
10 trận gần nhất: Bochum thắng 2, hòa 3 và thua 5

Phân tích điểm số:
Ở vòng đấu trước, Mainz đã để thua 1-2 trên sân nhà trước Borussia Dortmund, bị đối thủ cầm chân ở những phút bù giờ cuối cùng, 6 vòng đấu đã qua của giải VĐQG họ hòa 2, thua 4 mà không biết mùi chiến thắng. Bochum để thua 0-2 trước Bayer Leverkusen ở vòng đấu vừa qua trên sân khách, chuỗi 3 trận không thắng tại giải VĐQG đã bị cắt đứt và họ vẫn đang chễm chệ trong nhóm xuống hạng.

Xét về mặt thống kê, chỉ số châu Á mở kèo Mainz chấp 1/2/4 bàn có phần ủng hộ đội chủ nhà. Không có nhiều khác biệt về thứ hạng giữa hai đội, thực lực tổng thể của Mainz nhỉnh hơn đôi chút nhưng họ không thắng nhiều vòng đấu gần đây, chỉ số có phần ủng hộ rõ ràng cho đội chủ nhà xét về phong độ tệ hại của Bochum trên sân khách trận đấu, Mainz Ci được kỳ vọng sẽ mở ra một chiến thắng đã mất từ ​​​​lâu.

Dự đoán: Mainz thắng
Tỉ số dự đoán: 1 ăn 0, 2 ăn 1

Hoffenheim vs Borussia
Thời gian thi đấu: thời gian 21h30 ngày 28/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Hoffenheim: Geiger, Akpuguma, Promel, Larsson, Skoff
Borussia: Hoffman, Kramer, Thuram (nghi ngờ)

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Hoffenheim thắng 2, hòa 5 và thua 3, là cửa dưới.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần đây: Hoffenheim thắng 3, hòa 4 và thua 3
10 trận gần nhất: Borussia thắng 4 và thua 6

Phân tích điểm số:
Hoffenheim hòa 2-2 với Stuttgart trên sân nhà ở vòng đấu gần nhất do Kramaric lập cú đúp, 7 vòng đấu đã qua, đội bóng này hòa 2 và thua 5, rất khó có được chiến thắng. Borussia đã để thua 0-1 trước Augsburg ở vòng đấu trước, và chịu trận thua thứ 3 trong 4 vòng đấu gần nhất, đội có 4 trận hòa và 4 trận thua trong các trận sân khách mùa này mà không biết mùi chiến thắng.

Về mặt thống kê, chỉ số châu Á đã giảm so với Hoffenheim vốn được chỉ định ban đầu là hòa/nửa bàn thắng, và sự ủng hộ dành cho đội chủ nhà cũng giảm sút. Thực lực tổng thể và thứ hạng điểm của hai đội là rất gần nhau, phong độ gần đây của cả hai bên đều không lý tưởng, xét về mặt chỉ số, Hoffenheim ban đầu chỉ ra rằng họ có thể thủng lưới 1/2 bàn. khả năng phản kháng trong trường hợp toàn thắng 7 vòng.. Càng khiến đội khách thêm nghi ngờ, xét về việc Borussia Borussia luôn thi đấu sân khách yếu kém, Hoffenheim được kỳ vọng sẽ mở ra một cuộc lội ngược dòng trên sân nhà.

Dự đoán: Hoffenheim thắng
Tỉ số dự đoán: 3 ăn 1, 3 ăn 2

Hertha Berlin vs Union Berlin
Thời gian thi đấu: thời gian 21h30 ngày 28/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Hertha Berlin: Jovetic, Saka, Niederlechner, Roger, Kenny
Liên minh Berlin: Tolsby

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau gần đây, Union Berlin thắng 5, hòa 2 và thua 3, chiếm thế thượng phong.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Hertha Berlin thắng 4, hòa 3 và thua 3
10 trận gần nhất: Union Berlin thắng 8, hòa 1 và thua 1

Phân tích điểm số:
Hertha Berlin đã để thua 0-5 trên sân nhà trước Wolfsburg ở vòng đấu trước, đồng thời chịu thất bại thứ 5 trong 6 vòng đấu gần nhất, trạng thái của đội sau World Cup vẫn rất uể oải, hiện tại đang xếp thứ 2 từ dưới lên. Union Berlin đã đánh bại Werder Bremen với tỷ số 2-1 ở lượt trận cuối cùng trên sân khách, sau World Cup, họ đã giành được hai chiến thắng liên tiếp tại giải VĐQG, đội một lần nữa tìm lại trạng thái xuất sắc của nửa đầu mùa giải.

Xét về thống kê, chỉ số châu Á mở cửa Union Berlin hòa/nước thấp ở bán cầu, điểm tựa cho đội khách là hơi thiếu. Là trận derby cùng thành phố nên thứ hạng về điểm số của hai đội ở mùa giải này có sự cách biệt rất lớn, Union Berlin luôn rơi vào tình trạng tan nát trong các cuộc đối đầu ở những mùa giải gần đây, đó là khoảng cách lớn nhất giữa hai bên trong lịch sử , nhưng chỉ số chưa củng cố thêm sự ủng hộ dành cho Union Berlin, có lẽ trận derby mới có thể khơi dậy tinh thần chiến đấu và bảo vệ phẩm giá sân nhà của Hertha Berlin.

Dự đoán: Hertha Berlin thắng, hòa
Tỉ số dự đoán: 1 ăn 0, 1 ăn 1

Bayern đối đầu Frankfurt
Thời gian thi đấu: lúc 0h30 ngày 29/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Bayern: Neuer, Mane, Lucas, Goretzka, Mazraoui
Frankfurt: Trapp, Pellegrini, Ebem, Werniger

Thành tích đối đầu: Hai bên đã đối đầu nhau gần 10 lần, Bayern có 7 chiến thắng và 3 trận thua.

Kỷ lục gần đây:
Gần 10 trận: Bayern thắng 7, hòa 3
10 trận gần đây: Frankfurt thắng 5, hòa 3 và thua 2

Phân tích điểm số:
Bayern hòa 1-1 với Cologne trên sân nhà ở vòng đấu trước, và cả hai trận đấu sau World Cup đều hòa, trạng thái gần đây của đội có rất nhiều vấn đề. Frankfurt đã hòa 1-1 với Freiburg ở vòng đấu cuối cùng trên sân khách, họ bất bại trong 5 vòng đấu gần nhất trên BXH, hàng công của đội duy trì hiệu suất ổn định nhưng hàng thủ lại không vững chắc.

Về mặt thống kê, bảng chỉ số châu Á đưa ra tỷ lệ chấp cho Bayern ở mức 1/2 thấp hoặc 1/2 cao, điều này hơi không đủ cho đội chủ nhà. Bayern đang có phong độ không tốt trong thời gian gần đây, trong khi Frankfurt tương đối nhỉnh hơn khi khoảng cách giữa hai bên chỉ là 5 điểm, so với những lần đối đầu trước đây, sự ủng hộ dành cho Bayern đã tụt giảm đáng kể về mặt chỉ số, Bayern sẽ lại phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn khác trong trò chơi này.Không ngạc nhiên.

Dự đoán: Bayern thắng, hòa
Tỉ số dự đoán: 3 ăn 2, 2 ăn 2