Tỷ lệ cược AFC Champions League: Daegu 1-2 Jeonbuk Hyundai Kim Jin-gyu hoàn thành truyền thuyết

Đó là một trận đấu tuyệt vời với tỷ lệ cá cược Đông Á của AFC Champions League. Trong đó, trận đấu giữa Daegu và Jeonbuk Hyundai chắc chắn là rất hấp dẫn, được diễn ra đến tận giây phút cuối cùng của hiệp phụ. Trong số đó, Kim Jin-gyu đã hoàn thành truyền thuyết và giúp Jeonbuk Hyundai 2-1 Đối thủ truyền thuyết đã tiến vào tứ kết AFC Champions League mùa này. Sau đây là dữ liệu liên quan của trận đấu.

Tỷ lệ cược AFC Champions League: Daegu 1-2 Jeonbuk Hyundai Kim Jin-gyu hoàn thành truyền thuyết

Đánh giá giải đấu

Trong hiệp một, hai bên tấn công nhau nhưng đều không ghi được bàn thắng, sau giờ nghỉ giải lao, hai bên hòa nhau với tỷ số 0-0.

Phút thứ 46, trên sân Hyundai ở Jeonbuk có sấm sét. Jeonbuk Hyundai dẫn trước 1-0.

Phút 55, hàng thủ của Jeonbuk Hyundai mắc sai lầm chết người, tiền vệ của Daegu thực hiện đường chuyền dài, hậu vệ Yin Rongshan của Jeonbuk cản phá, không thể đá bồi, tiền đạo ngoại của Daegu Zeka rê bóng vào vòng cấm và sút xa. để cân bằng tỷ số. Cú sút đầu tiên trong trận của Daegu đã đi trúng khung thành và ghi bàn thắng.

Sau 90 phút, đôi bên hòa nhau 1-1 và bước vào hiệp phụ.

Phút thứ 1 của hiệp phụ, hậu vệ Daegu tung cú đá cho đồng đội trong vòng cấm, Kim Jin-gyu nhận bóng và tung cú sút quyết đoán, ghi bàn mở tỷ số cho Jeonbuk Hyundai.

Cuối trận, Jeonbuk Hyundai đã loại Daegu FC với tỷ số 2-1 bằng câu chuyện truyền thuyết ở phút bù giờ cuối cùng.

Trên đây là chia sẻ về cuộc nội chiến Hàn Quốc theo tỷ lệ kèo AFC Champions League ngày hôm qua, họ đã hòa không bàn thắng trong hiệp 1. Chung cuộc Jeonbuk Hyundai giành chiến thắng đầy khó khăn, mời quý khán giả và các bạn quan tâm có thể xem lại video.