Tỷ lệ cược Bundesliga : Mainz vs Borussia Dortmund, dự đoán tỷ số

Mainz vs Borussia Dortmund
Thời gian thi đấu: thời gian 00:30 ngày 26/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Mainz: Cole, Burkater, Mustafa
Dortmund: Reus, Meunier, Kamara, Bellingham, Morey

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Dortmund thắng 6, hòa 1 và thua 3, chiếm thế thượng phong.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Mainz thắng 3, hòa 4 và thua 3
10 trận gần nhất: Dortmund thắng 6, thua 4

Phân tích điểm số:
Mainz đã hòa 1-1 với Stuttgart ở trận sân khách gần nhất do Ingwaldsen ghi bàn, đội bóng này có 2 trận hòa và 3 trận thua trong 5 vòng đấu đã qua mà không biết mùi chiến thắng. Dortmund suýt thắng Augsburg 4-3 trên sân nhà ở vòng đấu trước, mục tiêu của đội chắc chắn là tuyệt vời nhưng hàng thủ thi đấu quá kém.

Xét về thống kê, chỉ số châu Á mở kèo Dortmund chấp/bán cầu cao hơi thiếu cho đội khách. Thực lực tổng thể và thứ hạng điểm của hai đội có một khoảng cách nhất định, Dortmund dù thắng ở vòng đấu trước nhưng nhìn chung thành tích không lý tưởng, đối mặt với chỉ số 5 vòng bất bại Mainz chỉ ghi được 1/2 bàn thắng. trò chơi lạc quan về Mainz bất bại.

Dự đoán: Mainz thắng, hòa
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 1, 2 ăn 2

Tỷ lệ cược Bundesliga : Mainz vs Borussia Dortmund, dự đoán tỷ số
Tỷ lệ cược Bundesliga : Mainz vs Borussia Dortmund, dự đoán tỷ số

Freiburg vs Frankfurt
Thời gian thi đấu: lúc 2h30 ngày 26/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Freiburg: Gould, Đau buồn, Szaloy
Frankfurt: Pellegrini, Melo, Ebem, Werniger

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau gần đây, Freiburg thắng 2, hòa 4 và thua 4.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Freiburg thắng 5, hòa 3 và thua 2
10 trận gần đây: Frankfurt thắng 6, hòa 2 và thua 2

Phân tích điểm số:
Freiburg thua Wolfsburg 0-6 ở vòng đấu gần nhất trên sân khách, trạng thái chung của toàn đội là uể oải, hàng thủ càng thêm bất lực. Frankfurt đánh bại Schalke 3-0 trên sân nhà ở vòng đấu gần nhất, qua đó có chiến thắng thứ 7 sau gần 10 vòng đấu, tiếp tục phong độ xuất sắc trước thềm World Cup.

Xét về mặt dữ liệu, chỉ số châu Á mở hòa và đội chủ nhà thấp, điều này phản ánh hợp lý khoảng cách giữa đôi bên. Thực lực tổng thể và thứ hạng điểm của hai đội đều rất gần nhau, xét về cục diện vòng đấu vừa qua thì rõ ràng Frankfurt nhỉnh hơn, Freiburg dù thấp về chỉ số nhưng lại không có khả năng để thủng lưới .Trận đấu này lạc quan về Frankfurt đang có phong độ ổn định hơn.

Dự đoán kết quả: Freiburg hòa, âm
Tỷ số dự đoán: 1 ăn 1, 1 ăn 2

Leverkusen vs Bochum
Thời gian thi đấu: lúc 2h30 ngày 26/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Leverkusen: Aranges, Schick, Mensah
Bochum: Gamboa, Stafilidis, Heinz, Mousse

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Leverkusen thắng 6, hòa 2 và thua 2, chiếm thế thượng phong.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Leverkusen thắng 8, hòa 1 và thua 1
10 trận gần nhất: Bochum thắng 3, hòa 3 và thua 4

Phân tích điểm số:
Leverkusen đã đánh bại Borussia 3-2 trong trận đấu trên sân khách ở vòng đấu cuối cùng và Buck Amiri đã ghi bàn, đội đã giành được 4 chiến thắng liên tiếp tại giải đấu và lấy lại phong độ của một đội bóng mạnh. Bochum đã đánh bại Hertha Berlin 3-1 trên sân nhà ở vòng đấu vừa qua và có 3 chiến thắng liên tiếp tại giải VĐQG, sự phục hồi gần đây của đội bóng này đã tạm thời thoát khỏi khu vực xuống hạng.

Về mặt thống kê, chỉ số châu Á mở cửa Leverkusen chấp 1 bàn/1 bàn phản ánh hợp lý khoảng cách chênh lệch giữa đôi bên. Cả hai đội đều đang có phong độ rất tốt trong thời gian gần đây, dù chênh lệch về điểm số chỉ là 5 điểm nhưng Leverkusen lại có ưu thế rõ ràng về thực lực, chỉ số phản ánh hợp lý khoảng cách lực lượng giữa đôi bên. không mạnh, trận này lạc quan về việc Leverkusen tiếp tục mạch thắng.

Dự đoán: Leverkusen thắng
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 0, 3 ăn 1

Augsburg vs Gladbach
Thời gian thi đấu: lúc 2h30 ngày 26/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Augsburg: Hahn, Strobl, Perducci, Oxford, Gurney
Borussia: Thuram, Stindl

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Borussia thắng 5, hòa 3 và thua 2, chiếm thế thượng phong.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Augsburg thắng 3, hòa 1 và thua 6
10 trận gần nhất: Borussia thắng 4 và thua 6

Phân tích điểm số:
Augsburg đã để thua 3-4 trước Dortmund ở trận sân khách vừa qua, khó tìm được chiến thắng trong 8 vòng đấu gần đây với 3 trận hòa và 5 trận thua, nhưng đội bóng này vẫn thể hiện phong độ tốt trong lối chơi. Vòng đấu vừa qua, Borussia đã để thua 2-3 trên sân nhà trước Leverkusen, Stindl lập cú đúp nhưng không thể giúp đội nhà lấy lại điểm số, đội bóng đã thủng lưới 10 trận liên tiếp và không có trận thắng nào trên sân khách mùa này.

Về dữ liệu, chỉ số châu Á đã mở tỷ số cho Borussia bằng tỷ số hòa / bán cầu cao, điều này phản ánh hợp lý khoảng cách giữa hai bên. Xét về thực lực tổng thể và điểm xếp hạng, Borussia mạnh hơn Augsburg một chút nhưng thành tích phòng ngự gần đây của đội bóng này là rất không đạt yêu cầu, xét về chỉ số thì Borussia vẫn có thể cầm bóng trên sân khách nhưng đối thủ lại bất bại 8 vòng đấu sau đó Không đủ sức kéo, phong độ của Augsburg ở vòng đấu vừa qua ít nhất cũng có khả năng nhất định trên hàng công, trận này khuyến khích đội chủ nhà bất bại.

Dự đoán: Augsburg thắng, hòa
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 1, 3 ăn 2

Bremen vs Union Berlin
Thời gian thi đấu: lúc 2h30 ngày 26/01
Bản chất của cuộc thi: Bundesliga

Tổn thương quan trọng:
Werder Bremen: Schmid, Aku
Liên minh Berlin: Shafier, Tolsby

Thành tích đối đầu: Hai bên đã từng đối đầu nhau 6 lần, Union Berlin có 3 chiến thắng, 1 trận hòa và 2 trận thua.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Bremen thắng 6, hòa 1 và thua 3
10 trận gần nhất: Union Berlin thắng 7, hòa 1 và thua 2

Phân tích điểm số:
Werder Bremen để thua 1-7 trước Cologne ở vòng đấu cuối cùng trên sân khách, hàng thủ của đội thi đấu vô dụng, họ đã trải qua chuỗi 3 trận toàn thua tại giải VĐQG, số bàn thua trung bình mỗi trận cho đến thời điểm này của mùa giải cũng đã vượt quá 2. Union Berlin đã đánh bại Hoffenheim 3-1 trên sân nhà ở vòng trước. Dorky đã nhân đôi cách biệt cho Lewelling, và đội đã kết thúc chuỗi 3 vòng không thắng của giải đấu.

Về mặt thống kê, chỉ số châu Á mở cửa hòa cho đội khách và thế nước thấp, ủng hộ đội khách hơi thiếu hụt. Xét về thực lực tổng thể và điểm xếp hạng, Union Berlin nhỉnh hơn Bremen một chút, xét về mặt phong độ, Bremen thi đấu không tốt ở vòng đấu vừa qua, trong khi Union Berlin lại thể hiện sức bật mạnh mẽ, xét về chỉ số thì tỷ số hòa hơi kém với Union Berlin. Mei thua 3 trận liên tiếp và nuốt 7 viên đạn ở vòng đấu gần nhất, đặt cược vào Union Berlin xem ra quá rẻ, xét về phong độ sân khách của Union Berlin không ổn định như sân nhà, Bremen có thể nhận ra nỗi tủi hổ và dũng cảm trong trò chơi này.

Dự đoán: Werder Bremen thắng, hòa
Tỉ số dự đoán: 1 ăn 0, 1 ăn 1