Tỷ lệ cược Champions League: Bayern Munich vs Manchester City

Thời gian trận đấu: 02:00 ngày 20/04
Tính chất thi đấu: Champions League
Chấn thương quan trọng: Bayern Munich: Lucas, Vanner, Neuer. Thành phố Manchester:
Thành tích đối đầu: Hai bên đã đối đầu nhau gần 10 lần, Bayern Munich thắng 4, hòa 0 và thua 6.
Thành tích gần đây: Gần 10 trận: Bayern Munich thắng 6, hòa 1 và thua 3. 10 trận gần nhất: Manchester City có 10 trận thắng, 0 trận hòa và 0 trận thua.

phân tích:
Bayern hòa Hoffenheim 1-1 trên sân nhà ở vòng trước, và chỉ thắng 1 trận trên mọi đấu trường trong 4 trận gần nhất; Manchester City đánh bại Leicester City 3-1 trên sân nhà ở vòng trước, giành mười chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Hai đội đã đấu với nhau ở trận lượt đi và Manchester City đã giành chiến thắng 3-0 trên sân nhà.

Chỉ số châu Á đưa ra tỷ số hòa, hỏa lực tấn công gần đây của Bayern cũng không được cải thiện, đối mặt với Manchester City rực lửa, chỉ số ban đầu chỉ đưa ra tỷ số hòa, đây rõ ràng là sự thiếu tự tin của Bayern, trong khoảng thời gian sau đó, Manchester City đã từng để thua đi nửa đường, càng xem thường Bayern, nhưng Bayern Họ luôn chơi tốt trên sân nhà tại Champions League, nhưng Manchester City lại thi đấu không tốt trong các trận sân khách tại Champions League gần đây, ngoài ra Manchester City đã có 3 bàn thắng lợi thế và khả năng xảy ra đôi công khó xảy ra, Bayern có cơ hội ghi điểm, thậm chí là giành chiến thắng nhưng cuối cùng, Manchester City sẽ đi tiếp.

Dự đoán: Bayern Munich thắng
Tỉ số dự đoán: 3 ăn 1, 2 ăn 1