Tỷ lệ cược Champions League: Benfica vs Inter Milan

Thời gian trận đấu: 02:00 ngày 12/04
Tính chất thi đấu: Champions League

Chấn thương quan trọng: Benfica: Guedes, Ristic, Draxler, Baja; Otamendi treo giò. Inter Milan: Charhanoglu, Skriniar.
Thành tích đối đầu: Hai bên đã gần 3 lần đối đầu nhau, Benfica có 0 chiến thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua
Thành tích gần đây: Gần 10 trận: Benfica thắng 8, hòa 1 và thua 1. 10 trận gần nhất: Inter Milan có 3 trận thắng, 3 trận hòa và 4 trận thua.

phân tích:
Benfica để thua Porto 1-2 trên sân nhà ở vòng trước, chấm dứt mạch 8 trận không thắng trên mọi đấu trường; Inter Milan hòa Salernitana 1-1 trên sân khách ở vòng gần nhất, và họ đã không thắng gần 6 trận trên mọi đấu trường. Lần gần nhất hai đội đối đầu nhau là ở trận giao hữu năm 2008, trận đấu không có giá trị tham khảo.

Chỉ số châu Á đưa Benfica hòa 1/2, nhìn chung phong độ gần đây của Benfica tương đối ổn định, trong khi đó, tình hình gần đây của Inter Milan không tốt, đặc biệt là việc liên tục sa sút trên BXH, so sánh danh tiếng của hai đội, Inter Milan có lý do Có thể bắt đầu bằng tỷ số hòa, nhưng thực tế tỷ lệ chấp của Benfica, ngoài yếu tố sân nhà, tất nhiên càng khẳng định phong độ của Benfica tại Champions League mùa này. Benfica dù vắng những cầu thủ quan trọng nhưng trận đấu này vẫn bắt đầu từ trạng thái đội Benfica vốn thiên về đá sân nhà nên ít nhất cũng bất bại.

Dự đoán: Benfica thắng
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 1, 1 ăn 0