Tỷ lệ cược La Liga: Aubameyang bị cướp ở nhà, cặp đôi bị ràng buộc trong một giờ

Có thông tin cho rằng Aubameyang đã bị cướp tại nhà riêng, có một quá trình cướp rất dữ dội, có thông tin cho rằng anh ấy cũng bị đánh, đơn giản là cả hai đều không có vấn đề gì nghiêm trọng. Hãy cùng xem phần giới thiệu thông tin chi tiết .

Tỷ lệ cược La Liga: Aubameyang bị cướp ở nhà, cặp đôi bị ràng buộc trong một giờ

Tờ El Pais của Tây Ban Nha đưa tin Aubameyang bị cướp khỏi nhà ở Castelldefels vào rạng sáng thứ Hai.

Vụ cướp diễn ra tại nhà của Aubameyang, nơi anh ta bị chĩa súng và bị đánh bởi một nhóm bịt ​​mặt gồm ít nhất 4 thành viên đã nhảy vào khu vườn của ngôi nhà trước khi đe dọa các cầu thủ bằng súng và thanh sắt. Vụ cướp rất dữ dội, chúng còn đe dọa vợ của Aubameyang, và cuối cùng chúng đã mở được két sắt và lấy trộm một số đồ trang sức từ đó.

Cả Aubameyang và vợ đều bị trói và nằm trên mặt đất trong một giờ, theo đài RAC 1. Ngoài ra, cầu thủ người Gabon bị thanh sắt đánh vào hàm và vợ anh cũng bị đánh vào đầu. May mắn thay, họ không bị thương nặng, chỉ bị thương nhẹ, và đã nói chuyện với cảnh sát suốt đêm. Những người con của Aubameyang cũng từng trải qua sự cố khủng khiếp này.

Cả Aubameyang và vợ đều miễn cưỡng đến bệnh viện để không làm các con sợ hãi, và vợ của Aubameyang đã gọi cảnh sát vào lúc 1h sáng. Ngoài ra, Barca cũng đang nỗ lực để bố trí một chuyên gia tâm lý cho các con của họ, những người đã chứng kiến ​​những gì đã xảy ra. Theo một số nhân chứng, những tên tội phạm nói tiếng Ý đã bỏ trốn trên một chiếc Audi A3 màu trắng, theo một số nhân chứng và cảnh sát địa phương vẫn đang truy lùng chúng.

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình Aubameyang bị cướp, nhà của họ đã bị đột nhập hai tháng trước, nhưng họ không có nhà vào thời điểm đó.

Và sau sự cố chấn động này, vụ chuyển nhượng của Aubameyang có thể sẽ tăng tốc.

Theo nguồn tin từ Romano, Aubameyang sẽ tổ chức một cuộc họp mới với Chelsea và Barcelona vào ngày hôm nay để hoàn thiện thêm các chi tiết chuyển nhượng. Barcelona hy vọng sẽ hoàn tất thương vụ vào thứ Ba, và họ hy vọng sẽ đổi được 20 triệu euro từ Aubameyang. Sau khi bị bắt cóc, bản thân Aubameyang cũng có thể muốn trốn khỏi Barcelona càng sớm càng tốt.

Trên đây là thông tin về tình trạng vợ chồng Aubameyang bị cướp, và đây không phải là lần đầu tiên gia đình Aubameyang bị cướp, quả thật tình huống này sẽ gây nguy hại rất lớn, được nhiều người quan tâm.