Tỷ lệ cược La Liga: Real Madrid sẽ không bao giờ đưa ra lời đề nghị nào khác cho Mbappe

Theo báo chí phương Tây “El Debate”, trò hề giữa Real Madrid và lời đề nghị của Mbappe dường như đã kết thúc, và thông tin về việc mất lòng tin cũng đã được tiết lộ, và nội dung của lời đề nghị sẽ không được gửi đi. nhìn!

Tỷ lệ cược La Liga: Real Madrid sẽ không bao giờ đưa ra lời đề nghị nào khác cho Mbappe

Mới đây, theo tỷ lệ cược La Liga “El Debate”, Real Madrid sẽ không bao giờ gửi lời đề nghị nào khác tới Mbappe, trong lần gia hạn hợp đồng gần nhất, Galeries Lafayette cảm thấy bị phản bội và anh sẽ tìm kiếm tiền đạo khác.

Real Madrid đã mất niềm tin vào Mbappe và sẽ không bao giờ trở lại Paris sau bộ phim chuyển nhượng mùa hè này, báo cáo cho biết Mbappe đã gửi một lời đề nghị, đã được ban lãnh đạo Real Madrid hiện tại đạt được rất rõ ràng, và Mbappe không còn có thể chơi cho Real Madrid. .

Có thông tin cho rằng lý do từ chối Mbappe của Real Madrid rất đơn giản, đó là họ cho rằng mình đã bị Mbappe lừa dối, Real Madrid tin rằng Mbappe đã lợi dụng họ và cuối cùng đã nhận được mức lương kỷ lục hàng năm 96 triệu euro và một chữ ký 100 triệu. euro từ Paris. lệ phí. “Bạn có thể chơi Real Madrid một lần, nhưng kể từ đó, cánh cửa đã đóng lại”, báo cáo viết.

Ngoài ra, có 2 lý do khiến Real Madrid kiên quyết như vậy, thứ nhất là Mbappe không dám trao đổi trực tiếp với Florentino mà thông báo quyết định của mình qua tin nhắn, biết rằng mình làm chưa tốt, thậm chí còn không dám Hãy nhấc máy và nói chuyện với Florentino; thứ hai là các CĐV Real Madrid không còn muốn biết tin tức gì về Mbappe, và họ cũng cảm thấy bị Mbappe lừa dối.

Theo báo cáo, Mbappe thực sự đã phải chịu rất nhiều áp lực về lựa chọn tương lai của mình, nhưng anh ấy nên tự mình nói với Florentino sự thật. Cha mẹ của Mbappe chỉ quan tâm đến tiền bạc, vì vậy khi mẹ anh yêu cầu mức phí ký hợp đồng 100 triệu euro, Real Madrid nhận ra rằng mọi thứ đã trở nên sai lầm.

Mở rộng liên quan
Cách đây không lâu, “Team News” tiết lộ rằng hợp đồng của Mbappe với Paris là theo thể thức 2 + 1, và quyền chọn năm thứ 3 nằm trong tay cầu thủ này. Tỷ lệ cược La Liga cho biết Mbappe không ngừng rò rỉ thông tin về bản thân, nhưng sau sự phản bội của anh ấy với Real Madrid, chính anh ấy là người bị từ chối lần này. Ở ban lãnh đạo hiện tại của Real Madrid, rất rõ ràng rằng Real Madrid sẽ không bao giờ đưa ra một lời đề nghị nào khác cho anh ấy. Chuyến tàu tốt nhất trong bóng đá đã đi qua nhà anh ấy và anh ấy không muốn lên đó. Mbappe đã bỏ lỡ một cơ hội sẽ không bao giờ xảy ra nữa, anh ấy sẽ không bao giờ là một biểu tượng ở Bernabeu.

Real Madrid đóng cửa vì sự phản bội của cầu thủ, những người đã tính đến các tiền đạo khác. Real Madrid tin rằng họ đã được Mbappe sử dụng để hưởng mức lương kỷ lục hàng năm 96 triệu euro và phí ký hợp đồng 100 triệu euro. Bạn có thể lừa Real Madrid một lần, nhưng sau đó cánh cửa sẽ đóng lại. Có hai lý do để Real Madrid từ chối một cách rõ ràng: Đầu tiên, Mbappe nói với Florentino qua tin nhắn SMS rằng anh sẽ không gia nhập Real Madrid, anh biết mình đã sai và thậm chí không dám gọi điện trực tiếp. Thứ hai là các CĐV Real Madrid không muốn biết gì về anh ấy.

Mbappe thực sự đang phải chịu áp lực xã hội rất lớn ở Pháp, nhưng một cầu thủ chuyên nghiệp ở đẳng cấp của anh ấy nên có những cố vấn tốt, ít nhất anh ấy nên gọi cho Florentino để nói sự thật. Nhưng anh ấy đã không làm điều đó, chọn cách lẩn trốn và không bao giờ gọi điện cho Real Madrid nữa.

Mbappe đã bị Real Madrid lãng quên. Đây là kết thúc của vấn đề và Florentino có thể nói không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ với anh ta.

Có thể thấy, Real Madrid tiếp theo đã từ chối để ý đến lời đề nghị bí mật của Mbappe, đồng thời Mbappe đang gặp rất nhiều áp lực trên đất Pháp, Real Madrid đã đóng cửa với Mbappe, điều này cũng thông báo rằng sự việc này đã đến kết thúc, cư dân mạng Có nhiều ý kiến ​​khác nhau về điều này!