Tỷ lệ cược Ligue 1: Montpellier vs Clermont

Tính chất thi đấu: Ligue 1

Chấn thương quan trọng: Montpellier: Marcuwana, Leroy, Chatto, Esteve (chấn thương). Claremont: Wallander, Martins (nghi chấn thương).

Thành tích đối đầu: 10 trận đã qua, Montpellier thắng 2, hòa 2 và để thua 6 trận.

Thành tích gần đây: Gần 10 trận: Montpellier thắng 5, hòa 1 và thua 4. 10 trận gần nhất: Clermont thắng 3, hòa 3 và thua 4

Tỷ lệ cược Ligue 1: Montpellier vs Clermont
Tỷ lệ cược Ligue 1: Montpellier vs Clermont

Phân tích tỷ lệ cược:
Với Montpellier, đội bóng này đã đánh bại Ajaccio 1-0 trên sân khách ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1 và hiện đứng thứ 13 trên BXH với 33 điểm. Với Clermont, đội bóng này đã để thua 0-4 trên sân nhà trước Lens ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện đứng thứ 12 trên BXH với 34 điểm. Ở cuộc đối thoại gần nhất giữa đôi bên, Clermont đã hòa Montpellier 1-1 trên sân nhà.

Từ quan điểm dữ liệu, bầu không khí ban đầu mang lại cho Montpellier mức từ trung bình đến thấp là -0,25 và hiện tại nó đã đạt đến mức trung bình đến thấp là -0,5. Thứ hạng của hai bên là gần, và lịch sử đối đầu không chiếm ưu thế, nhưng những nhượng bộ đưa ra lần này là đủ. Nhìn lại phong độ gần đây của Montpellier, họ có được 13 điểm sau 5 trận và đang hừng hực khí thế. Nhưng nếu Montpellier có thể chơi thuận lợi, thì không nên tiếp tục thiết lập hình ảnh đội chủ nhà, bắt tay chỉ đạo cũng nên hạ thấp sự phân tán. Từ quan điểm tổng hợp, trò chơi này mong đợi Clement rút lui bình an vô sự.

Dự đoán: Clermont bất bại
Tỷ số dự đoán: 1 ăn 1, 1 ăn 2