Tỷ lệ cược Ligue 1 : Paris Saint-Germain vs Toulouse , Dự đoán tỷ số

Paris Saint Germain đấu với Toulouse
Thời gian trận đấu: 23:00 ngày 04/02
Tính chất thi đấu: Ligue 1

Tổn thương quan trọng:
Paris Saint-Germain: Mbappe, Ramos; Verratti (thẻ đỏ treo giò); Kimpembe, Mendes, Neymar
Toulouse: Đồi núi

Thành tích đối đầu: Trong 10 trận đấu đã qua, Paris Saint-Germain có 8 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Paris Saint-Germain thắng 7, hòa 1 và thua 2
10 trận gần nhất: Toulouse thắng 6, hòa 1 và thua 3

phân tích điểm số
Đối với Paris Saint-Germain, đội đã đánh bại Montpellier 3-1 trên sân khách trong trận đấu gần nhất tại Ligue 1, và hiện đứng đầu giải đấu với 51 điểm. Với Toulouse, đội bóng này đã đánh bại Troyes 4-1 trên sân nhà ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện đứng thứ 12 trên BXH với 29 điểm. Ở lần đối thoại gần đây nhất giữa đôi bên, Toulouse đã để thua 0-3 ngay trên sân nhà trước Paris Saint-Germain.

Từ quan điểm dữ liệu, chỉ số ban đầu của châu Á mang lại cho Paris Saint-Germain trung bình -2 và nó đã đạt mức cao nhất là -1,5. Ở trận đấu đêm nay, cả Mbappe và Ramos đều dính chấn thương, Verratti bị treo giò, Neymar cũng có thể vắng mặt vì chấn thương, điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến Paris. Nếu chỉ có Messi trong mũi đinh ba, Paris có thể bị cản trở rất nhiều trên mặt trận tấn công. Còn Toulouse, với tư cách là ngựa ô mới lên hạng tốt nhất tại Ligue 1 mùa này, đang có phong độ rất tốt thời gian gần đây, khi bất bại 7 trận liên tiếp trên mọi đấu trường. Tổng hợp lại, tôi ủng hộ khả năng cầm cự bầu không khí của Toulouse.

Dự đoán kết quả: Toulouse thua nhiều nhất 1 bàn
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 1, 1 ăn 1

Tỷ lệ cược Ligue 1 : Paris Saint-Germain vs Toulouse , Dự đoán tỷ số
Tỷ lệ cược Ligue 1 : Paris Saint-Germain vs Toulouse , Dự đoán tỷ số

Troyes đấu với Lyon
Thời gian trận đấu: 01:00 ngày 05/02
Tính chất thi đấu: Ligue 1

Tổn thương quan trọng:
Troyes: Lamy (nghi ngờ chấn thương)
Lyon: không có

Thành tích đối đầu: 10 trận gần nhất, Troyes thua tới 10 trận.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Troyes thắng 1, hòa 3 và thua 6
10 trận gần nhất: Lyon thắng 4, hòa 3 và thua 3

phân tích điểm số
Về phía Troyes, đội bóng này đã để thua 1-4 trước Toulouse ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện đứng thứ 16 trên BXH với 19 điểm. Về phần Lyon, đội đã hòa Brest 0-0 trên sân nhà ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện đứng thứ 10 trên BXH với 29 điểm. Ở lần đối đầu gần đây nhất giữa hai bên, Lyon đã đánh bại Troyes với tỷ số 4-1 ngay trên sân nhà.

Từ quan điểm dữ liệu, chỉ số ban đầu của châu Á mang lại bầu không khí trung bình là +0,75 ở Troyes và hiện tại không có thay đổi nào. Troyes đã thua cả 10 lần đối đầu với Lyon, và chỉ giành được 1 chiến thắng sau 7 trận trên mọi đấu trường sau mùa giải. Troyes là đội chơi cởi mở và gắn kết, trong khi phong độ của Lyon mùa này khá trồi sụt. Từ thực lực của hai bên góc độ, Lyon vẫn là nhỉnh hơn, hơn nữa nhượng bộ lần này so với mùa giải trước cao hơn. Hỗ trợ Lyon đánh bại Troyes trên sân khách.

Dự đoán: Lyon thắng
Tỉ số dự đoán: 1 ăn 2, 1 ăn 3


Rennes đấu với Lille
Thời gian trận đấu: 03:00 ngày 05/02
Tính chất thi đấu: Ligue 1

Tổn thương quan trọng:
Rennes: Sheka, Trier (chấn thương); Traore (nghi ngờ chấn thương)
Lille: Gudm Desson, Onas (chấn thương); Jonathan David (chấn thương)

Thành tích đối đầu: Trong 10 trận đấu đã qua, Rennes có được 2 trận thắng, 4 trận hòa và để thua 4 trận.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Rennes thắng 6, thua 4
10 trận gần nhất: Lille thắng 6, hòa 3 và thua 1

phân tích điểm số
Với Rennes, đội bóng này đã đánh bại Strasbourg 3-0 trên sân nhà ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện đứng thứ 5 trên BXH với 40 điểm. Về phần Lille, đội đã bị Clermont cầm hòa 0-0 trên sân nhà ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện xếp thứ 6 với 35 điểm. Ở trận đấu gần nhất giữa hai bên, Lille đã hòa Rennes 1-1 trên sân nhà.

Từ quan điểm dữ liệu, chỉ số ban đầu của châu Á mang lại cho Rennes mức cao -0,25 và hiện tại không có thay đổi. Rennes đã bất bại trước Lille trong 7 lần đối đầu đã qua, và cách biệt thứ hạng giữa đôi bên mùa này chỉ là 1 bậc. Điều đáng nói, Rennes đã thắng 10/11 trận sân nhà mùa này, và ghi trung bình 2,5 bàn/trận. Tuy nhiên, việc Rennes chấp sân nhà là không hợp lý, và lần này nghiêng về điểm số cho Lille khi làm khách.

Dự đoán: Lille bất bại
Tỉ số dự đoán: 1 ăn 1, 2 ăn 2