Tỷ lệ cược ngoại hạng Anh: Chelsea vs Liverpool

Thời gian thi đấu: 2h ngày 05/04
Tính chất trận đấu: Premier League

Chấn thương quan trọng: Chelsea: Azpilicueta, Aubameyang, Thiago Silva, Sterling, Mendy, Mount, Broja. Liverpool: Thiago, Gomez, Keita, Diaz.
Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Chelsea thắng 2, hòa 5 và thua 3.

Thành tích gần đây: Gần 10 trận gần đây: Chelsea thắng 3, hòa 3 và thua 4. 10 trận gần nhất: Liverpool thắng 4, hòa 1 và thua 5.

phân tích:
Trận đấu này là trận đấu bù vòng thứ 8. Chelsea đã thua 0-2 trên sân nhà trước Aston Villa ở vòng đấu trước, đội đã thắng trận và không ghi bàn. Sau trận đấu, câu lạc bộ tuyên bố sa thải huấn luyện viên Porter và Bruno Sarto lên làm huấn luyện viên trưởng. đứng thứ 11 trong giải đấu bit. Liverpool đã để thua 1-4 trước Manchester City ở vòng đấu cuối cùng trên sân khách, họ trải qua chuỗi 2 trận toàn thua trên BXH và hiện đang xếp thứ 8 trên BXH.

Xét về thống kê, chỉ số châu Á mở hòa và đội chủ nhà thấp không đủ ủng hộ Chelsea. Phong độ của hai đội tại giải đấu mùa giải này là cực kỳ tệ, trạng thái gần đây vẫn không được cải thiện, xét theo thứ hạng hiện tại và thực lực chung của hai đội thì về cơ bản ngang nhau, về mặt chỉ số. Chelsea là sân nhà không thể từ bỏ bóng, mặc dù hiện tại đang có phong độ thăng hoa, nhưng xét đến hiện tại đội ngũ hỗn loạn cục diện, trận này vẫn là lạc quan Liverpool rút lui.

Dự đoán: Chelsea thua
Tỷ số dự đoán: 1 ăn 1, 1 ăn 2