Tỷ lệ cược ngoại hạng Anh: Everton vs Tottenham

Thời gian thi đấu: 2h ngày 4/4
Tính chất trận đấu: Premier League
Chấn thương quan trọng: Everton: Townsend, Lewin (nghi ngờ). Spurs: Ben Davis, Bentancur, Emerson, Bisoma, Lowry (nghi ngờ), Perisic (nghi ngờ), Richarlison (nghi ngờ), Sessegnon (nghi ngờ).

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Spurs thắng 4, hòa 5 và thua 1, chiếm thế thượng phong.

Thành tích gần đây: Gần 10 trận: Everton thắng 3, hòa 2 và thua 5. Gần 10 trận: Tottenham thắng 4, hòa 2 và thua 4.

phân tích:
Everton đã hòa 2-2 với Chelsea ở lượt trận sân khách gần nhất, 3 vòng đấu đã qua họ thắng 1 hòa 2 và giữ thành tích bất bại, hiện đang xếp thứ 3 từ dưới lên, họ có thể thoát khỏi khu vực xuống hạng nếu không thua trận này trò chơi. Tottenham đã hòa 3-3 với Southampton ở vòng đấu vừa qua, HLV Conte tỏ ra khá không hài lòng với màn trình diễn của đội bóng sau trận đấu và đã đạt được thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với đội bóng đang xếp thứ 5 trên BXH.

Về mặt số liệu, chỉ số châu Á mở cửa Tottenham hòa/cao bán cầu phản ánh hợp lý chênh lệch giữa đôi bên. Thực lực tổng thể và thứ hạng giữa hai đội có sự chênh lệch rõ ràng, nhưng Everton gần đây thi đấu bền bỉ trước áp lực trụ hạng và liên tục ghi điểm, trong khi Tottenham trải qua thời kỳ hỗn loạn huấn luyện viên và phong độ hiện tại đang bị nghi ngờ. Chỉ số rất hợp lý Do Tottenham chiếm ưu thế vượt trội so với Everton trong cuộc đối đầu lịch sử nên Tottenham vẫn được nhiều người theo chỉ số dưới, tuy nhiên động lực và trạng thái tương đối ổn định của Everton có thể sẽ giúp đội bóng này ngay lập tức bất khả chiến bại.

Dự đoán: Everton thắng
Tỉ số dự đoán: 1 ăn 0, 1 ăn 1