Tỷ lệ cược ngoại hạng Anh: Fulham vs Leeds United

Thời gian trận đấu: 18h30 ngày 22/04
Tính chất trận đấu: Premier League

Chấn thương quan trọng: Fulham: Kurzawa, Kembano, Mitrovic, James. Leeds United: Dallas, Adams, Bamford (nghi ngờ).

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Fulham thắng 4, hòa 3 và thua 3, chiếm thế thượng phong.

Thành tích gần đây: Gần 10 trận: Fulham thắng 4, hòa 1 và thua 5. 10 trận gần nhất: Leeds United thắng 3, hòa 1 và thua 6.

phân tích:
Fulham đánh bại Everton 3-1 ở vòng đấu gần nhất trên sân khách, chấm dứt chuỗi 4 trận toàn thua tại giải VĐQG, hiện họ đang xếp thứ 10 trên BXH và đang ở vị trí không còn gì để mong muốn. Leeds United đã để thua 1-6 trên sân nhà trước Liverpool ở vòng đấu vừa qua và phải nhận trận thua thứ 3 trong 4 vòng đấu vừa qua, đồng thời trở thành đội để thủng lưới nhiều nhất giải đấu, hiện xếp thứ 16 trên BXH, 2 điểm trên khu vực xuống hạng.

Về mặt dữ liệu, chỉ số châu Á đã tăng từ tỷ số hòa ban đầu lên mức hòa/bán cầu của Fulham, và sự ủng hộ dành cho đội chủ nhà đã tăng lên. Có một khoảng cách nhất định giữa hai đội trong bảng xếp hạng điểm, nhưng phong độ gần đây của Fulham không lý tưởng, tinh thần chiến đấu hiện tại của đội đang bị nghi ngờ, chỉ số ban đầu chỉ ra rằng tỷ số hòa rõ ràng là không đủ để hỗ trợ đội chủ nhà và sự nghi ngờ của việc đội chủ nhà bị dẫn trước bởi sự thăng hạng sau đó thậm chí còn nghiêm trọng hơn Nặng nề, trận đấu này nghiêng về Leeds United, đội có tinh thần chiến đấu mạnh mẽ hơn, bất bại khi làm khách.

Dự đoán: Fulham thua
Tỉ số dự đoán: 1 ăn 1, 0 ăn 1