Tỷ lệ cược ngoại hạng Anh: Leicester City vs Aston Villa

Thời gian trận đấu: 1h45 ngày 05/04
Tính chất trận đấu: Premier League
Chấn thương quan trọng: Leicester City: Justin, Platt, Evans, Bertrand, Westgold, Tielemans. Aston Villa: Coutinho, Steer, Cash.

Thành tích đối đầu: Hai bên đã đối đầu nhau gần 10 lần, Leicester City chiếm ưu thế với 4 chiến thắng, 3 trận hòa và 3 trận thua.
Thành tích gần đây: 10 trận gần nhất: Leicester City thắng 3, hòa 1 và thua 6. 10 trận gần nhất: Aston Villa thắng 6, hòa 1 và thua 3.

phân tích:
Trận đấu này là trận đấu bù vòng thứ 7. Leicester City đã để thua 1-2 trước Crystal Palace trong trận sân khách gần nhất, đội bị đối thủ bắn phá tới 31 lần và cuối cùng chịu thất bại trước truyền thuyết, chịu trận thua thứ 5 trong 6 vòng đấu gần đây, hiện đang xếp thứ 2 so với bảng xếp hạng phía dưới.Huấn luyện viên Rodgers Buồn bã sau giờ học. Aston Villa đã đánh bại Chelsea với tỷ số 2-0 trong trận sân khách ở vòng đấu vừa qua, và họ đang có phong độ hừng hực với 4 chiến thắng và 1 trận hòa trong 5 vòng đấu đã qua, đồng thời đang xếp thứ 9 trên BXH.

Xét về mặt dữ liệu, chỉ số châu Á mở hòa và đội chủ nhà thấp, vẫn có phần nào ủng hộ đội chủ nhà. Khoảng cách hiện tại giữa hai đội là rất rõ ràng, Leicester City sa sút phong độ và HLV bị sa thải khỏi đẳng cấp, trong khi Aston Villa đang chơi ổn định và hừng hực khí thế.Xét về chỉ số, Leicester City vẫn chiếm thế thượng phong. Ngược lại, lôi kéo là một loại phòng hộ, Leicester City trong thời gian ngắn không có hy vọng hồi phục, trận này đề nghị Villa bất bại.

Dự đoán kết quả: Leicester City thua
Tỷ số dự đoán: 1 ăn 1, 1 ăn 2