Tỷ lệ cược Premier League: Man City vs Wolves , dự đoán tỷ số

Man City vs Wolves
Thời gian thi đấu: thời gian 21h00 ngày 22/01
Tính chất trận đấu: Premier League

Tổn thương quan trọng:
Thành phố Manchester: Không có
Bầy sói: Neto, Karachik, Trario, Chiquinho

Kỷ lục cũ:
Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Manchester City thắng 6, hòa 2 và thua 2, là đội cửa dưới.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Manchester City thắng 6, hòa 1 và thua 3
10 trận gần nhất: Wolves thắng 4, hòa 4 và thua 2

Phân tích điểm số:
Manchester City đã đánh bại Tottenham 4-2 trên sân nhà trong trận đấu bù giữa tuần, đội vẫn ở trong trạng thái uể oải trong hiệp một, nhưng ở hiệp hai, họ đã hoàn thành một cuộc lội ngược dòng lớn dưới màn trình diễn quả cảm của Mahrez. Bầy sói đã đánh bại West Ham United với tỷ số 1-0 trên sân nhà ở vòng cuối cùng của giải đấu và thua Liverpool 0-1 trên sân nhà trong trận đá lại FA Cup vào giữa tuần, đây là sự tiêu hao không nhỏ về thể lực của đội.

Xét về mặt thống kê, chỉ số châu Á mở cửa Manchester City chấp 2 bàn cao phản ánh khá hợp lý khoảng cách giữa đôi bên. Màn trình diễn của Manchester City sau World Cup cho thấy sự mệt mỏi nhất định, nhưng Harland và Alvarez đều ghi bàn ở trận bù giữa tuần, De Bruyne cũng được nghỉ ngơi trọn vẹn. , cách biệt hai bàn phản ánh hợp lý lợi thế của Manchester City, và Manchester City sẽ không dễ dàng đánh mất điểm ở trận đấu này.

Dự đoán: Manchester City thắng
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 0, 3 ăn 0

Tỷ lệ cược Premier League: Man City vs Wolves , dự đoán tỷ số
Tỷ lệ cược Premier League: Man City vs Wolves , dự đoán tỷ số

Leeds United vs Brentford
Thời gian thi đấu: thời gian 21h00 ngày 22/01
Tính chất trận đấu: Premier League

Tổn thương quan trọng:
Leeds United: Forshaw, Dallas, Koch, Somerville, Grey
Brentford: Enjeka, Baptiste, Hickey

Kỷ lục cũ:
Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Leeds United thắng 3, hòa 3 và thua 4, là đội cửa dưới.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Leeds United thắng 3, hòa 3 và thua 4
10 trận gần nhất: Brentford thắng 4, hòa 4 và thua 2

Phân tích điểm số:
Leeds United thua 1-2 trước Aston Villa ở vòng cuối cùng của giải đấu, và đánh bại Cardiff City 5-2 trên sân nhà trong trận tái đấu FA Cup vào giữa tuần, chấm dứt chuỗi 7 trận không thắng trên mọi đấu trường. Brentford đã đánh bại Bournemouth 2-0 trên sân nhà ở vòng đấu gần nhất, đồng thời bất bại 7 vòng đấu đã qua với thắng 4, hòa 3. Hiện tại, đội bóng này đang có phong độ tốt nhất.

Về mặt thống kê, chỉ số châu Á mở cửa cho Leeds United hòa/cao bán cầu có phần nào ủng hộ đội chủ nhà. Thực lực của hai đội không có nhiều chênh lệch, nhưng Brentford gần đây thi đấu rất nóng nảy, điểm số so với Leeds United cao hơn rất nhiều, đồng thời lịch thi đấu cũng so với Leeds United thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn. Xét về chỉ số, Leeds United được cầm bóng trên sân nhà, hơn nữa về mặt tổ chức vẫn đang nâng cao khả năng ủng hộ Leeds United, sức nóng ở trận đấu này đang nghiêng về đội khách. , các blogger có thể thắng trò chơi này.

Dự đoán: Leeds thắng
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 1, 3 ăn 1

Arsenal đấu với Manchester United
Thời gian thi đấu: thời gian 23h30 ngày 23/01
Tính chất trận đấu: Premier League

Tổn thương quan trọng:
Arsenal: Jesus, Nelson
Manchester United: Casemiro, Van der Beek, Tuanzebe, Dalot (nghi ngờ), Martial (nghi ngờ)

Kỷ lục cũ:
Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Arsenal thắng 4, hòa 3 và thua 3, chiếm thế thượng phong.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Arsenal thắng 7, hòa 1 và thua 2
10 trận gần nhất: Manchester United thắng 7, hòa 1 và thua 2

Phân tích điểm số:
Arsenal đã đánh bại Tottenham 2-0 ở vòng đấu cuối cùng trên sân khách, toàn đội đã thể hiện sức mạnh tổng thể và trạng thái thi đấu xuất sắc, trong 12 vòng đấu đã qua của giải đấu, họ có 10 trận thắng 2 trận hòa và duy trì thành tích bất bại. Trossard và Kivio gần đây, tôi sẽ tăng cường sức mạnh của mình hơn nữa. Manchester United đã hòa 1-1 với Crystal Palace ở vòng đấu gần nhất trên sân khách, chuỗi 9 trận toàn thắng trên mọi đấu trường đã chấm dứt, tiền vệ Casemiro đã lĩnh đủ thẻ vàng và sẽ vắng mặt ở trận đấu này.

Về mặt số liệu, chỉ số châu Á mở cửa Arsenal chấp bán cầu thấp phản ánh hợp lý chênh lệch giữa đôi bên. Trạng thái gần đây của hai đội khá tốt, nói một cách tương đối thì Arsenal chiếm ưu thế trong trận đấu mạnh hơn, hàm lượng vàng cũng cao hơn, Manchester United đối với án treo giò của Casemiro có tác động lớn hơn, chỉ số này có tác động tích cực đến Arsenal. Có sự ủng hộ nhất định, còn chỗ cho những đợt thăng hạng hơn nữa để kiểm soát mức đền bù, trận này lạc quan về việc Pháo thủ đánh bại Quỷ đỏ.

Dự đoán: Arsenal thắng
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 1, 3 ăn 1