Tỷ lệ cược thấp sâu trong kèo châu Á, tỷ lệ cược thấp cao

Bài viết này thảo luận về một loại ý tưởng khai cuộc trò chơi châu Á khi các đội mạnh đánh bại các đội yếu trong năm giải đấu lớn, người chơi có thể sử dụng ý tưởng khai cuộc này để phán đoán xem đội mạnh thắng hay thua. Trong tình huống bình thường, nếu thực lực của hai đội ngang nhau, thì tỷ lệ chấp nông, tỷ lệ thắng của hai đội chênh lệch không nhiều, đều xấp xỉ 50%, trong trường hợp này, không có đội nào đơn phương thắng. bạn cần phán đoán xem đội nào sẽ thắng, hay hai đội sẽ hòa nhau. Nhưng nếu một trong hai đội có lợi thế về thực lực, thì khi bắt đầu trận đấu châu Á, bạn có thể dễ dàng chỉ xét đội mạnh thắng hay thua, kiểu phân tích này tốt hơn là phân tích thắng thua của hai đội. dễ dàng hơn nhiều.

Vậy trong hoàn cảnh nào thì đội mạnh sẽ thắng? Đội mạnh sẽ thua trong hoàn cảnh nào? Chúng tôi phân tích theo tâm lý mở kèo của nhà cái. Ví dụ như Real Madrid vs Mallorca trên sân nhà, loại trận đấu này là trận đấu giữa đội mạnh nổi tiếng ở La Liga và đội yếu ở La Liga trên sân nhà, theo thông lệ của La Liga, loại trận đấu này nhìn chung sẽ La Liga đưa ra tỷ lệ cược cực cao và tỷ lệ thắng của đội chủ nhà thường sẽ vào khoảng 1,1, việc phân tích thắng thua chỉ đơn giản theo tỷ lệ cược không phải là một việc dễ dàng. Nhưng nếu nhìn tổng thể về tỷ lệ chấp thì lại khác, theo bảng quy đổi tỷ lệ cược chấp có thể biết được đội chủ nhà thắng với tỷ lệ ăn 1.1 nên tỷ lệ chấp thường dao động ở mức 2 bàn rưỡi/3 bàn.

Đôi khi ba bàn thắng trở lên sẽ bị loại trực tiếp, và đôi khi tỷ lệ chấp sẽ được mở nhỏ bằng hai bàn rưỡi hoặc thậm chí nhỏ hơn. Lúc này, cần cân nhắc, cùng một tổ hợp tỷ lệ cược, tại sao tỷ lệ chấp có lúc nhỏ, có lúc lớn? Lại xem mực nước, nếu tỷ lệ mở màn nhỏ bằng 2 bàn rưỡi, mà mực nước có tỷ lệ cược siêu cao, trên mực nước đầy, thì bạn sẽ cảm thấy điều này thật tuyệt. vấn đề để Real Madrid thắng cách biệt hơn 3 bàn Mực nước quá cao nên bạn mua trận cuối và Real Madrid thắng. Trên thực tế, kiểu mở đầu này là một cách điển hình để lợi dụng lòng tham của người chơi để mở một thị trường nông cạn với tỷ lệ cược cao để thu hút lượng đặt cược của trận thắng, nhưng kết quả cuối cùng là đội mạnh thua. Ngược lại, nếu 3 bàn thậm chí 3 bàn rưỡi được mở trực tiếp trong kèo chấp, và mức nước được mở trong khoảng tỷ lệ cược thấp từ 1,7 đến 1,8 hoặc thậm chí thấp hơn, thì bạn nhất định sẽ cảm thấy rằng mức nước là thấp đến mức coi như thắng, có chơi nhưng tỷ lệ chấp quá cao so với tỷ lệ cược, ba bàn thậm chí ba bàn rưỡi được mở trực tiếp, chẳng lẽ đây là một chiêu dụ, và nó sẽ không dễ dàng như vậy để đạt được nhiều hơn ba mục tiêu? Dưới hiệu ứng tâm lý này, bạn sẽ không ngần ngại đặt cược vào đường dưới, nhưng ngược lại, loại tỷ lệ cược thấp so với tỷ lệ cược sâu này sẽ được chơi đều đặn, và cuối cùng đội mạnh sẽ thắng.

Nói chung, phân tích tỷ lệ chấp đơn giản hơn nhiều so với phân tích tỷ lệ cược, tỷ lệ cược có ba hướng, trong khi tỷ lệ chấp chỉ có hai hướng, nhưng tỷ lệ chấp so với tỷ lệ cược khó hiểu hơn nhiều. Nếu bạn quan tâm đến Âu Á, tôi không rành về chuyển đổi, đó là khuyến nghị không nên mua kèo châu Á cả trận, tốt hơn hết là nên mua bóng dưới đất một cách trung thực!