Tỷ lệ kèo bóng đá: Grimsby đấu với Walsall

Grimsby Town v Walsall (League 2) bắt đầu tại Cleethorpes Stadium, Blundell Park lúc 22:00 ngày 25 tháng 3 năm 2023.

Grimsby và Walsall gặp nhau tại Công viên Blundell trong trận đấu được cho là một trận đấu gần của League Two. Mariners có thể tin tưởng vào sự vắng mặt của George Lloyd trong khoảng thời gian này sau khi tiền đạo này đã đủ điều kiện tham dự cúp FC, và không có lo ngại chấn thương mới nào cho đội chủ nhà.

Tỷ lệ kèo bóng đá: Grimsby đấu với Walsall
Tỷ lệ kèo bóng đá: Grimsby đấu với Walsall

Mặt khác, Saddlers sẽ hướng tới chiến thắng 2-0 trước Gillingham. Walsall đã có những thăng trầm trong thời gian gần đây, nhưng chắc chắn rằng chiến thắng cuối tuần đã giúp họ tự tin hơn. Bất chấp điều đó, Grimsby và Walsall hiện đang rất thân thiết và chúng tôi dự đoán họ sẽ chia nhau chiến lợi phẩm ở Vòng 38. Tuyển thủ Cộng hòa Ireland Connor Wilkinson sẽ ra sân ngay từ đầu sau khi vào sân thay người trong trận đấu cuối cùng của anh ấy ở giải VĐQG.

Grimsby Town và Walsall chỉ gặp nhau 5 lần trong lịch sử gần đây, Grimsby Town thắng 2 và Walsall thắng 1. Hơn 2 trận kết thúc với tỷ số hòa. Grimsby Town ghi 6 bàn trong cuộc đụng độ, trong khi Walsall ghi thêm 4 bàn. Grimsby Town dường như là những người dẫn đầu trong cuộc đụng độ trực tiếp với Walsall, với 2 chiến thắng (Walsall 1).

Dự đoán: 0-0