Tỷ lệ kèo bóng đá: Hartlepool đấu với Leyton Phương Đông

Sau bốn trận hòa liên tiếp, Hartlepool sẽ tìm cách trở lại mạch chiến thắng ở League Two khi tiếp đón Leyton tại Victoria Park vào thứ Bảy. Pules có cơ hội thoát khỏi khu vực xuống hạng và nhiều khả năng họ sẽ giữ trái tim trên sân. Ngoài những lo ngại về chấn thương mới, huấn luyện viên John Askey khó có thể thực hiện những thay đổi đối với bên đã chia sẻ chiến lợi phẩm với Bradford City vào cuối tuần. Mặt khác, O đang dẫn đầu cuộc rượt đuổi thăng tiến tự động.

Tỷ lệ kèo bóng đá: Hartlepool đấu với Leyton Phương Đông
Tỷ lệ kèo bóng đá: Hartlepool đấu với Leyton Phương Đông

Đội dẫn đầu giải đấu đang đi đúng hướng để đảm bảo vị trí trong top 3, nhưng họ không thể tự mãn trong phần còn lại của mùa giải. Chúng tôi muốn đặt cược tiền của mình vào cả hai đội vì đội khách cũng sẽ chiến đấu để giành chiến thắng. Richie Wellens nên sử dụng đội hình 4-3-3 với Smyth, Drinan và Sotiriou ở phía trước.

Hartlepool United và Leyton Orient có lịch sử đối đầu khá tốt, họ đã gặp nhau 23 lần ở mùa giải trước, trong đó Hartlepool United thắng 9 trận còn Leyton Orient thắng 9 trận. 5 trận kết thúc với tỷ số hòa.

Hartlepool United ghi 27 bàn trong cuộc đụng độ, trong khi Leyton Orient ghi 29 bàn. Soi kèo đối đầu gần nhất giữa Hartlepool United và Leyton Orient, Leyton Orient đang dẫn trước 2-0.

Dự đoán: 2-2