Tỷ lệ kèo bóng đá Ligue 1: Ajaccio vs Monaco

Tính chất thi đấu: Ligue 1
Chấn thương quan trọng: Ajaccio: Kone, Mangani, Marchetti, Alphonse, Hamoma (chấn thương). Monaco: Wallander, Martins (nghi chấn thương).

Thành tích đối đầu: 10 trận đã qua, Ajaccio thắng 2, hòa 2 và thua 6 trận.

Thành tích gần đây: 10 trận gần nhất: Ajaccio thắng 2 và thua 8. 10 trận gần nhất: Monaco có 5 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 3 trận.

Tỷ lệ kèo bóng đá Ligue 1: Ajaccio vs Monaco
Tỷ lệ kèo bóng đá Ligue 1: Ajaccio vs Monaco

Phân tích tỷ lệ cược:
Với Ajaccio, đội đã để thua 0-1 trên sân nhà trước Montpellier ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện xếp thứ 18 trên BXH với 21 điểm. Về phía Monaco, đội bóng này đã thua Reims 0-1 trên sân nhà ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện đứng thứ 4 trên BXH với 51 điểm. Ở lần đối thoại gần đây nhất giữa đôi bên, Monaco đã đánh bại Ajaccio với tỷ số 7-1 trên sân nhà.

Từ quan điểm dữ liệu, bầu không khí ban đầu mang lại cho Ajaccio mức từ trung bình đến thấp là +0,75 và hiện nó đã đạt mức cao là +0,5. Monaco gần đây thi đấu không tốt, đội bóng đang dần trôi xa trên con đường dự Champions League, hôm nay việc Ajaccio quyết tâm trụ hạng trên sân nhà đương nhiên là một trong những tâm huyết của đội chủ nhà. Bầu không khí thấp hơn trong lĩnh vực này nhằm ngăn chặn sự nhiệt tình cho Monaco. Sự chênh lệch về thực lực giữa hai đội là quá rõ ràng nên ở trận đấu này, chúng ta hãy trông chờ vào việc Monaco sẽ thắng được đối thủ trên sân khách.

Dự đoán kết quả: Monaco thắng
Tỉ số dự đoán: 1 ăn 2, 2 ăn 2