Tỷ lệ kèo bóng đá Ligue 1: Nice vs Rennes

Thời gian trận đấu: 28:00 ngày 06/05
Tính chất thi đấu: Ligue 1
Các chấn thương quan trọng: Nice: Diop (chấn thương); Pepe, Beka (nghi ngờ chấn thương). Rennes: Terrell, Sheka, Sarin, Trufelt (chấn thương).
Thành tích đối đầu: 10 trận gần nhất, Nice có 5 trận thắng, 3 trận hòa và để thua 2 trận.
Thành tích gần đây: 10 trận gần nhất: Nice thắng 2, hòa 5 và thua 3. 10 trận gần nhất: Rennes thắng 5, hòa 1 và thua 4.

Phân tích: Đối với Nice, đội đã đánh bại Troyes 1-0 trên sân khách ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, chấm dứt chuỗi 7 trận liên tiếp gần nhất trên mọi đấu trường, và hiện xếp thứ 9 trên BXH với 48 điểm. Với Rennes, đội bóng này đã đánh bại Angers 4-2 trên sân nhà ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện đứng thứ 6 trên BXH với 56 điểm. Ở trận đấu gần nhất giữa hai bên, Rennes đã đánh bại Nice 2-1 ngay trên sân nhà.

Từ quan điểm dữ liệu, bầu không khí ban đầu cho Nice ở mức trung bình -0 và hiện tại nó đã đạt đến vị trí từ trung bình đến thấp là -0. Nice thi đấu nhiều tuyến không tốt trong thời gian gần đây, thể lực cũng bị thử thách rất nhiều. Và Rennes vẫn đang nỗ lực hết mình để cạnh tranh một suất dự cúp châu Âu mùa sau, và khoảng cách với Monaco, đội đang đứng ở vị trí thứ 4, vẫn là 5 điểm. Lần này, Nice có lợi thế sân nhà, nhưng mức chấp được đưa ra tương đối thấp, đồng thời khiến đội chủ nhà thiếu niềm tin trầm trọng.

Dự đoán: Rennes bất bại
Tỉ số dự đoán: 1 ăn 2, 1 ăn 3