Tỷ lệ kèo bóng đá Ligue 1: Reims đấu với Marseille

Tính chất thi đấu: Ligue 1
Chấn thương quan trọng: Lance: Agbadu, Maurida, Home (chấn thương). Marseille: Balletti (thẻ đỏ treo giò).
Thành tích đối đầu: Trong 10 trận đấu đã qua, Reims có được 3 chiến thắng, 3 trận hòa và để thua 4 trận.
Thành tích gần đây: 10 trận gần nhất: Reims thắng 6, hòa 3 và thua 1. Gần 10 trận: Marseille có 5 trận thắng, 3 trận hòa và 2 trận thua.

Tỷ lệ kèo bóng đá Ligue 1: Reims đấu với Marseille
Tỷ lệ kèo bóng đá Ligue 1: Reims đấu với Marseille

phân tích:
Với Reims, đội bóng này đã đánh bại Monaco 1-0 trong trận sân khách gần nhất tại Ligue 1, và hiện đứng thứ 8 với 43 điểm. Về phía Marseille, đội đã hòa Strasbourg 2-2 trên sân nhà ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện đứng thứ 2 trên BXH với 56 điểm. Ở lần đối thoại gần đây nhất giữa đôi bên, Marseille đã đánh bại Reims với tỷ số 4-1 ngay trên sân nhà.

Từ quan điểm dữ liệu, bầu không khí ban đầu mang lại cho Lance điểm trung bình là +0,25 và cho đến nay không có thay đổi nào. Lance gần đây biểu hiện rất tốt, 10 trận gần nhất hắn chỉ thua 1 trận, thứ hạng cũng đang tăng lên, hắn có cơ hội tranh giành một suất tham dự giải châu Âu mùa sau. Ở vòng đấu trước, Marseille dẫn trước 2 bàn trong thế chơi ít người hơn nhưng lại bị Strasbourg cầm hòa với 2 bàn thắng liên tiếp trong 1 phút ở thời điểm cuối cùng. Hôm nay, khả năng nhường sân khách của Marseille không còn tốt như mùa giải trước, đồng thời thứ hạng hiện tại cũng cao hơn đối thủ rất nhiều. Do đó, lần này tôi lạc quan hơn về trận đấu bất bại trên sân nhà của Lance.

Dự đoán: Reims bất bại
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 1, 1 ăn 1