Tỷ lệ kèo bóng đá Ligue 1: Strasbourg vs Auxerre

Tính chất thi đấu: Ligue 1

Chấn thương quan trọng: Strasbourg: Bellegard, Eiji Kawashima, Marchand (chấn thương). Auxerre: Owusu (chấn thương).

Thành tích đối đầu: 10 trận đã qua, Strasbourg thắng 3, hòa 2 và thua 5.

Thành tích gần đây: Gần 10 trận: Strasbourg thắng 3, hòa 3 và thua 4. 10 trận gần nhất: Auxerre thắng 3, hòa 4 và thua 3.

Tỷ lệ kèo bóng đá Ligue 1: Strasbourg vs Auxerre
Tỷ lệ kèo bóng đá Ligue 1: Strasbourg vs Auxerre

Phân tích tỷ lệ cược:
Đối với Strasbourg, đội đã hòa Marseille 2-2 trên sân khách ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện xếp thứ 15 với 23 điểm. Về phía Auxerre, đội đã hòa 0-0 với Rennes trên sân nhà ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1, và hiện xếp thứ 17 với 23 điểm. Ở lần đối đầu gần nhất giữa hai bên, Auxerre đã đánh bại Strasbourg với tỷ số 1-0 trên sân nhà.

Từ quan điểm dữ liệu, bầu không khí ban đầu khiến Strasbourg ở mức cao -0,5 và hiện tại nó ở mức trung bình -0,5. Trận chiến này sẽ là cuộc chiến trụ hạng với 6 điểm cho cả hai bên, và không có chỗ cho sự thua cuộc cho bên nào. Rất có thể sẽ diễn ra cảnh bảo thủ, thận trọng, hoặc một bên ghi bàn sẽ mở thế tấn công. Xét về đặc điểm phản công tốt của Strasbourg, một khi họ đã rơi vào thế bị động trên sân nhà thời điểm này, có lẽ không còn quá nhiều cách để làm nên chuyện. Vì vậy, tôi không nghĩ sẽ có quá nhiều bàn thắng được ghi bởi cả hai bên.

Dự đoán: Tối đa 2 bàn
Tỷ số dự đoán: 0 đến 0, 1 đến 0