Tỷ lệ kèo Ligue 1: Troyes vs Lens, Dự đoán tỷ số

Troyes đấu với Lens
Thời gian thi đấu: thời gian vào lúc 23:00 ngày 28/01
Tính chất thi đấu: Ligue 1

Tổn thương quan trọng:
Troyes: Ripalte (thẻ đỏ treo giò); Agoumei (nghi ngờ chấn thương)
Ống kính: Cabot, Busca, Farnez (chấn thương)

Thành tích đối đầu: 10 trận đã qua, Troyes thắng 2, hòa 1 và thua tới 7 trận.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Troyes thắng 1, hòa 3 và thua 6
10 trận gần nhất: Lens thắng 8, hòa 2

Phân tích điểm số:
Với Troyes, đội bóng này đã để thua 1-5 trước Lille ở trận đấu vừa qua tại Ligue 1 và hiện đứng thứ 14 trên BXH với 18 điểm. Đối với Lens, đội đã đánh bại Auxerre 1-0 trên sân nhà trong trận đấu gần nhất tại Ligue 1, và đánh bại Brest 3-1 tại Coupe de France để thăng hạng, hiện xếp thứ hai trên BXH với 44 điểm. Ở lần đối đầu gần nhất giữa hai bên, Lens đã đánh bại Troyes với tỷ số 1-0 trên sân nhà.

Từ quan điểm dữ liệu, chỉ số ban đầu của châu Á mang lại bầu không khí cao là +0,75 cho Troyes và hiện tại không có thay đổi nào. Troyes là đội polo mới lên hạng mùa này, thành tích tấn công tổng thể tốt nhưng cũng là một trong 4 đội để lọt lưới hơn 40 bàn mùa này. Còn Lens thi đấu rất tốt, họ mới chỉ để thua đúng 1 trận ở mùa giải này và chỉ còn cách đội đầu bảng Paris 3 điểm. Hơn nữa, 13 bàn thua cũng là ít nhất trong số các đội tại Ligue 1. Tuy nhiên, tỷ lệ thắng trên sân khách của đội không cao, hơn nữa sau cúp quốc gia Pháp, thể lực của đội sẽ sa sút, lần này làm khách trước Troyes vốn ưa thích áp sát, hàng thủ không ổn định. Từ quan điểm kết hợp, chiến dịch này lạc quan rằng hai bên có thể chơi một trận đấu có tỷ số lớn.

Dự đoán kết quả: Ít nhất 3 bàn
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 2, 1 ăn 2

Tỷ lệ kèo Ligue 1: Troyes vs Lens, Dự đoán tỷ số
Tỷ lệ kèo Ligue 1: Troyes vs Lens, Dự đoán tỷ số

Marseille đấu với Monaco
Thời gian trận đấu: 04:00 ngày 29/01
Tính chất thi đấu: Ligue 1

Tổn thương quan trọng:
Marseille: Harriet (chấn thương); Bailey (thẻ đỏ treo giò); Klaus, Payet (nghi ngờ chấn thương)
Monaco: Camara (thẻ đỏ treo giò); Lucas (chấn thương)

Thành tích đối đầu: Trong 10 trận đấu đã qua, Marseille có được 5 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 3 trận.

Kỷ lục gần đây:
10 trận gần nhất: Marseille thắng 8, thua 2
10 trận gần nhất: Monaco thắng 5, hòa 4 và thua 1

Phân tích điểm số:
Về phía Marseille, đội bóng này đã đánh bại Lorient 3-1 trên sân nhà ở trận đấu gần nhất tại Ligue 1, đồng thời đánh bại Rennes 1-0 tại Cúp quốc gia Pháp để đi tiếp vào vòng trong, hiện đứng thứ 3 với 42 điểm. Về phía Monaco, đội bóng này đã đánh bại Ajaccio 7-1 trên sân nhà ở trận đấu gần nhất tại Ligue 1, và hiện đứng thứ 4 trên BXH với 37 điểm. Ở lần đối thoại gần đây nhất giữa đôi bên, Marseille đã để thua Monaco 2-3 ngay trên sân nhà.

Từ quan điểm dữ liệu, chỉ số ban đầu của châu Á mang lại cho Marseille bầu không khí từ trung bình đến thấp là -0,25 và hiện tại có rất ít thay đổi. Thực lực của đôi bên là ngang nhau, ngay cả khi Marseille lần đầu tiên đánh bại Monaco trên sân khách thì khi trở về sân nhà, họ cũng sẽ không nhượng bộ nhiều. Chiến dịch này càng quan trọng hơn với Monaco, một khi thua, họ sẽ kém Marseille tới 8 điểm, cơ hội giành một suất dự Champions League càng mong manh hơn. Nhất là Marseille thi đấu cúp quốc gia tình huống, lần này đối mặt dốc toàn lực Monaco đối mặt, sẽ có chút bất lực. Từ quan điểm tổng hợp, trò chơi này rất lạc quan rằng Monaco có thể rút lui mà không bị tổn thương.

Dự đoán: Monaco bất bại
Tỷ số dự đoán: 1 ăn 1, 1 ăn 2