Tỷ lệ kèo Ngoại hạng Anh: Chelsea vs Everton

Thời gian trận đấu: thời gian ngày 19 tháng 3 lúc 0:30
Tính chất trận đấu: Premier League

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Chelsea thắng 3, hòa 3 và thua 4, là đội cửa dưới.

Thành tích gần đây: Gần 10 trận gần đây: Chelsea thắng 4, hòa 3 và thua 3. 10 trận gần đây: Everton thắng 3, hòa 1 và thua 6.

Tỷ lệ kèo Ngoại hạng Anh: Chelsea vs Everton
Tỷ lệ kèo Ngoại hạng Anh: Chelsea vs Everton

phân tích:
Chelsea đánh bại Crest City với tỷ số 3-1 ở lượt trận sân khách vừa qua, giành 3 chiến thắng liên tiếp trên mọi đấu trường nhưng đội bóng này hiện chỉ xếp thứ 10, còn cách nhà hát châu Âu khoảng cách rất xa. Everton đã đánh bại Brentford 1-0 trên sân nhà ở vòng đấu gần nhất, đội bóng này đã có được 3 điểm quan trọng, hiện tại họ đã tạm thời thoát khỏi nhóm xuống hạng và hơn nhóm xuống hạng 1 điểm.

Về mặt thống kê, Chelsea để thủng lưới 1 bàn hay 1 bàn/nửa bàn, điều này phản ánh hợp lý hơn khoảng cách giữa đôi bên. Khoảng cách lực lượng giữa hai đội là quá rõ ràng, phong độ gần đây của Chelsea có phần khởi sắc, trong khi Everton thi đấu khá phập phù và chủ yếu dựa vào các trận sân nhà để ghi điểm, chỉ số này nằm trong ngưỡng hợp lý, tuy nhiên trong bối cảnh Chelsea đã hòa 3 trận mạch thắng, chỉ số hiện tại là khả năng chống cá cược cho đội chủ nhà Ở khía cạnh thấp, xét về khả năng tấn công kém cỏi của Chelsea, hàng thủ ngoan cường của Everton không phải là không có cơ hội mang về điểm số.

Dự đoán: Chelsea hòa, thua
Tỷ số dự đoán: 1 ăn 0, 0 ăn 0