Tỷ lệ kèo Ngoại Hạng Anh: Newcastle v Southampton

Thời gian thi đấu: 20 giờ ngày 30/4
Tính chất trận đấu: Premier League
Chấn thương quan trọng: Newcastle: Saint-Maximin, Matthew Longstaff, Kraft, Fraser Southampton: Larios, Livramento, Perat, Salisu.

Thành tích đối đầu: Trong 10 lần gặp nhau trước đây, Newcastle thắng 8, hòa 1 và thua 1, chiếm thế thượng phong.

Thành tích gần đây: Gần 10 trận gần đây: Newcastle thắng 7 và thua 3. 10 trận gần nhất: Southampton thắng 1, hòa 3 và thua 6.

Phân tích: Newcastle đánh bại Everton 4-1 ở trận sân khách vòng trước, có được chiến thắng thứ 7 sau 8 vòng đã qua, hiện đứng thứ 3 trên BXH. Vòng đấu vừa qua, Southampton đã để thua 0-1 trên sân nhà trước Bournemouth, trong 8 vòng đấu gần nhất, họ hòa 3 và thua 5. Rất khó để có được một chiến thắng.

Về mặt thống kê, tỷ lệ châu Á đã tăng từ 1 bàn/1 bàn lên 1/2 bàn của Newcastle, điều đã được chỉ ra ban đầu, và sự ủng hộ dành cho đội chủ nhà đã tăng lên. Thực lực tổng thể giữa hai đội chênh lệch quá rõ ràng, xét về trạng thái, Newcastle hơn hẳn Southampton trong thời gian tới, xét về chỉ số, hỗ trợ cho Newcastle được cộng thêm xu hướng, kèo đấu nửa trái banh là ngang hàng Với thực lực chênh lệch hiện tại của hai đội, Newcastle thắng trận này không phải là vấn đề lớn, nhưng hãy chú ý khả năng thắng thua dưới sức nóng quá lớn.

Dự đoán: Newcastle thắng
Tỉ số dự đoán: 2 ăn 1, 3 ăn 1