William Ladbrokes League Cup, Mẹo cá cược khai mạc Toto Cup

[2] Charlton 1:1 [18] Fulham

Khoảng cách có vẻ rất lớn, nhưng định vị chính xác của sức mạnh tổng quát là: tầm trung VS tầm trung thấp hơn, với số điểm 1.8/2.9/4.5, đội chủ nhà thắng, và William mở màn với tỷ số hòa của 1,72/3,2/4,33. Sự kết hợp 1.33/4/8 của William, điều kiện cần thiết để có một trận đấu hòa là: đội nhà siêu nổi tiếng, giống như nhà vô địch Barcelona đã đánh bại Udine ở cúp quốc gia, và trở lại giải đấu, đó là sự so sánh siêu nổi tiếng, trận đấu với Zaragoza , khoản thanh toán này là hòa.

Đầu mùa giải trước, Juventus 1:1 Palermo, Juventus đã giành được 5 chiến thắng liên tiếp, đội khách mới lên hạng rõ ràng là không đủ nổi, điều này hình thành nên một mô hình so sánh chênh lệch siêu phổ biến, đó là một trận hòa. Nếu không có điều kiện này thì chắc chắn không hòa. Một hệ thống tỷ lệ cược rất nghiêm ngặt như William Ladbrokes có nhiều mánh khóe như vậy. Các công ty khác với tỷ lệ cược lỏng lẻo không có thủ thuật này.

Vòng 2 Ngoại hạng Anh:
[14] Newcastle 0:0 [1] West Ham
Tới 312 trận thắng trên sân nhà / trận thua ở vòng đầu tiên trên sân nhà trước Arsenal / đội khách ở vòng đầu tiên thắng Bryan 3:1.
Wiliam: 1,7/3/5. Ladbrokes: 1,57/3,5/5.
Xét thấy trạng thái của đội nhà là tầm thường, hơn nữa hình tượng mới thăng hạng của đội khách chưa chắc đã khơi dậy được quá nhiều niềm tin từ các tuyển thủ, William thông qua giá mở cửa là lỗ bằng phẳng và thực thấp. và mất trật khớp, và các phương pháp bù phân tán hai chiều.

Ladbrokes cho rằng Newcastle và West Ham có sự khác biệt rõ ràng về mức độ phổ biến và thực lực, Newcastle vẫn tương đối mạnh trên sân nhà, đội khách đã thắng ở vòng đầu tiên và bảng xếp hạng ảo là một yếu tố có thể được sử dụng một cách rõ ràng. giảm mạnh phần thắng để tạo ra sự phân tán mạnh về phần thắng và phần thua, đồng thời hợp tác đủ tự tin với phần thua để phân tán đều phần thua.

Tựa hồ cùng William rất khác biệt, nhưng hiệu quả giống nhau, nhưng đối với người chơi can nhiễu lại phi thường lớn. (Phương pháp thắng chính: lấy hệ thống William làm ví dụ: 1.95/3.1/3.5, 1.9/3.1/3.6, 2.0/3.2/3.2, tất cả đều giống nhau, đó là suy nghĩ vừa phải. Phương pháp tiêu cực chính: 1.53/3.5/5.5 , xây dựng mạnh mẽ Sự rung cảm của đội chủ nhà bù đắp cho sự tự tin được tạo ra từ chiến thắng của đội khách.)